Tâm sự mất tất cả sau 2 năm lấy chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mất tất cả sau 2 năm lấy chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat tat ca sau 2 nam lay chong

Chỉ để học cao học tôi đã hoãn chuyện có con, đến khi muốn có không được nữa. Con không có, chồng bỏ đi, không chỉ vì chuyện con cái mà vì anh quá mệt mỏi cứ phải chạy theo sự cầu toàn của tôi.

Không biết từ lúc nào chuyên mục Tâm sự trở nên quen thuộc với tôi đến thế, ngày trước cuộc sống của tôi toàn màu hồng nên khi đọc mục này tôi cảm thấy cuộc sống đen tối quá, nhiều cảnh đời oái ăm nên lướt qua và không muốn đọc. Tôi vốn nhạy cảm, sợ khi đọc sẽ làm mình có cái nhìn khác về cuộc sống, vậy mà, cuộc đời có ai biết được chữ ngờ.

Tuy không sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng tôi được ba mẹ bảo bọc rất kỹ, chăm lo chu đáo và ăn học đàng hoàng, tôi luôn cám ơn ông trời đã cho mình cuộc sống hạnh phúc như vậy. Tôi thích đọc những câu chuyện cổ tích có kết thúc hậu, công chúa rồi sẽ gặp hoàng tử, khi ai gặp khó khăn luôn có bà tiên, ông bụt cứu giúp, nhưng cuộc đời không phải câu chuyện cổ tích, tôi lại càng không phải cô công chúa.

Tâm sự mất tất cả sau 2 năm lấy chồng

Những tưởng cuộc đời cho tôi quá nhiều ưu ái, trải thảm hồng, rồi cứ thế tôi bước nhẹ nhàng, vui vẻ, hạnh phúc, ra trường với tấm bằng loại khá, tôi tiếp tục học cao học, xin được công việc ổn định với mức lương khá cao. Tôi lấy chồng, người tôi luôn hãnh diện là yêu thương vợ hết mực. Anh tài giỏi, nhanh nhẹn, hoạt bát, thu nhập hai vợ chồng là điều đáng mơ ước của bao nhiêu người, vậy mà…

Chỉ mới 2 năm nay thôi, tôi hiểu cuộc sống còn nhiều điều không ngờ tới được. Vài ngày nữa tôi được cầm tấm bằng cao học trên tay nhưng để làm gì chứ, tôi mất tất cả. Chỉ để học cao học tôi đã hoãn chuyện có con, đến khi muốn có không được nữa. Con không có, chồng bỏ đi, không chỉ vì chuyện con cái mà vì anh quá mệt mỏi cứ phải chạy theo sự cầu toàn của tôi. Công việc bế tắc, tiền đi theo anh sau những lần anh lấy đi kinh doanh, ba mẹ không hiểu tôi, giờ tôi sống trong sự cô đơn, không gia đình, không nhà cửa, không tiền bạc, tương lai cũng không. Ai sẽ đến với tôi, người không thể có con và bị chồng bỏ?

Cuộc sống này còn gì để tôi luyến tiếc nữa, tôi trắng tay rồi, chỉ xin nói lời cảm ơn cuối cùng đến mọi người. Đặc biệt cám ơn chồng, người mang đến cho em cả nỗi đau và hạnh phúc. Xin lỗi vì không thể mang đến cho anh hạnh phúc, không là người vợ như anh mong muốn, không đủ bao dung để bỏ qua sự phản bội của anh và cũng không thể giữ lời hứa “Nếu có kiếp sau em sẽ tìm và lại yêu anh” vì nợ của mình đến đây hết rồi, kiếp sau hy vọng em chỉ là cây cỏ, không cảm xúc để không phải đau như bây giờ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.