Tâm sự mất tuổi xuân vì sinh hai con với người đàn ông có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mất tuổi xuân vì sinh hai con với người đàn ông có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mat tuoi xuan vi sinh hai con voi nguoi dan ong co vo

Nhìn bề ngoài bạn bè đều ngưỡng mộ chị là người phụ nữ xinh đẹp được điểm 10, có con gái con trai thông minh, dễ thương, đâu ai hiểu được ba của con chị là chồng người khác.

Gửi em gái “Người tình bắt tôi giữ thai nhưng không chịu bỏ vợ”. Là người từng đóng vai trò như em nên chị tự tin nói với em rằng chị hiểu em và có thể cho em lời khuyên sáng suốt nhất. Để chị kể cho em và những người thứ 3 nghe câu chuyện của cuộc đời mình dù không lớn hơn em bao nhiêu tuổi.

Năm 19 tuổi chị và anh quen nhau, 2 năm sau phát hiện anh có người con gái khác nên chị chia tay. Chị và cô gái ấy nói chuyện với nhau, anh cố níu kéo, nói quen chị ấy trước chị. Một tuần anh bên chị suốt, những khi đi làm chị gọi anh đều có, thậm chí chạy qua nhà anh cũng có mặt ở nhà, nên khi phát hiện ra chị không tin là sự thật và chia tay. Anh xin thời gian, đừng rời xa anh.

Sau đó mấy năm, cách đám cưới nửa tháng, anh mới thành thật nói “anh gần đám cưới rồi”. Ngày cưới anh chị đã gom hành lý đi về quê, giã từ nơi đau buồn ấy, vừa đóng cửa anh chạy đến ôm lấy chị, tặng một bó bông hồng và kèm theo chiếc nhẫn câu hôn quỳ dưới chân chị, muốn chị làm vợ anh. Chị chỉ biết khóc. Anh nói quen với chị kia lâu rồi, mẹ chị đó trước khi mất dặn dò phải cưới chị ta, với lại chị ta bị vô sinh.

Tâm sự mất tuổi xuân vì sinh hai con với người đàn ông có vợ

Lúc đó chị còn nhỏ giống như em hiện tại, cảm động vì tình yêu nên nghĩ anh ta thật lòng, xin nói thêm anh chỉ lớn hơn chị 4 tuổi. Năm chị bằng tuổi em bây giờ là đã có con, sinh bé gái giống ba như đúc (vì anh đưa cho chị xem hình anh hồi nhỏ). Sinh con một mình chị đối diện với bao áp lực gia đình bạn bè, con ốm đau cũng chỉ mình chị. Trong hoàn cảnh đó chị càng tủi hơn, tại sao người ta có chồng bên cạnh mình lại không?

Nuôi con nít rất cực khổ, con nhỏ bệnh đau suốt nhưng khi con lớn em sẽ thấy vui và hạnh phúc. Sinh con xong chị bị trầm cảm nặng, cộng với suy nhược thần kinh, trở nên cáu gắt, không còn là chính mình. Chị đã uống thuốc 6 tháng để vượt qua giai đoạn đó. Sinh xong một tháng anh đã làm giấy khai sinh cho con chị. Lúc đó chị thương hại cho vợ anh không có con nên vẫn âm thầm đứng bên lề, có lẽ chị ấy cũng biết sự xuất hiện của chị.

Khi con gái được 3 tuổi, chị có thai đứa thứ 2, lần này định nói với anh phải cho con danh phận (nói rõ với em là ông bà nội có qua thăm và nhận cháu). Niềm vui chưa trọn, chị nghe thông tin vợ anh có bầu gần sinh, không kiềm chế mình chị đã uống thuốc ngủ. Sau này chị mới biết người ta gạt chị đi thụ tinh nhân tạo 7 lần mới có con.

Chết đi sống lại, chị có suy nghĩ khác mình phải sống vì con. Con chị ta 14 tháng con chị 8 tháng, còn anh khi xảy ra sự việc trốn tránh trách nhiệm. Trước mặt chị ta anh tỏ ra người chồng mẫu mực, sau lưng lại âm thầm bên mẹ con chị. Khi sự việc vỡ lở, chị không còn tình yêu với anh ta nữa mà chỉ còn lòng thù hận.

Anh ta đã lấy đi 10 năm tuổi thanh xuân của chị, phải chi anh ta nói thật thì giờ đây chị cũng có một gia đình. Nhìn bề ngoài bạn bè đều ngưỡng mộ chị là người phụ nữ xinh đẹp được điểm 10, có con gái con trai thông minh, dễ thương, đâu ai hiểu được ba của con chị là chồng của người khác. Mọi chuyện giờ đây chị nhận ra tuy hơi muộn nhưng cố gắng làm lại cuộc đời. Chị nghĩ người đàn ông chị quen không đáng để mình hy sinh nhiều như thế.

Con trai chị giờ gần 8 tháng, cháu biết kêu ba từ 4 tháng, rất thông minh. Sau đó chị cố gắng chấp nhận sự thật để sống vì con, nhưng không thể được, chị không quên được nỗi đau. Với lại chị ta nhiều lần gọi điện thoại gửi hình khủng bố chị. Đến giờ phút này chị quá mệt mỏi nên đành chấp nhận con không cha.

Em hãy đọc đi rồi tự tìm đường cho mình, tất cả lời khuyên không bằng ý chí em vượt qua. Cha đứa bé “hèn nhát” khi không đưa ra quyết định cuối cùng với em, có gan làm không có gan chịu, người đàn ông ấy không xứng cho em chọn làm chồng và không xứng với sự hy sinh của em. Mọi chuyện đã lỡ rồi hãy vì con mà bước đi trên con đường còn lại, em hãy kêu anh ta đưa tiền cấp dưỡng nuôi con, nhưng tuyệt đối phải chấm dứt với anh ta.

Đừng vì ý nghĩ “con có cha” mà hại nửa đời còn lại của em và con. Con chỉ hạnh phúc khi có cha và mẹ đều hạnh phúc. Con gái chị gần 4 tuổi, cháu hiểu rất nhiều điều, có khi hỏi “ba đâu rồi mẹ”, thấy mẹ buồn cháu không hỏi nữa. Con chị sống không có ba vẫn vui vẻ, có khi cháu không hiểu tại sao phải kêu là ba? Ba là gì, không sống cùng cháu không có tình cảm, thà để cháu quên hẳn đôi khi tốt hơn.

Em hãy cố gắng sinh cháu xong rồi đi làm nuôi con. Trẻ thơ không có tội, em đang mang thai không được khóc, sẽ ảnh hưởng đến em bé. Chúc em vượt qua khó khăn để sinh em bé được khỏe mạnh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.