Tâm sự may mắn lắm cha con anh mới được cùng em ăn cơm

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống may mắn lắm cha con anh mới được cùng em ăn cơm hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su may man lam cha con anh moi duoc cung em an com

Anh không đi sớm về khuya, không cờ bạc rượu chè, toàn bộ thời gian rảnh rỗi luôn dành cho mẹ con em. Có lẽ anh quá chu toàn nên em mặc định đó là trách nhiệm của anh?

Chiều nay Sài Gòn lại đổ mưa làm cho vạn vật như bừng lên sức sống mới, nhưng với anh trong lòng lại héo úa đến dường nào. Người ta thường nói cuộc sống vợ chồng có chu kỳ 5 năm, không biết có đúng không nhưng sau 10 năm chung sống mọi chuyện lại đổi thay. Khi em yêu cầu anh ký vào tờ đơn ly hôn cũng là lúc cõi lòng anh tan nát dẫu biết người khởi xướng lên việc này là chính anh. Vậy mà khi thực hiện anh lại không có được cảm giác toại nguyện mà ngược lại chua chát quá.

Anh không nói mình đúng, em sai hay một lý do gì đó vào giờ phút này, bởi lòng anh đang trống rỗng một cách kinh sợ, nó giống như sự im lặng của một cơn giông trước giờ tàn phá. Mình yêu nhau 5 năm, trải qua bao sóng gió mới đến được với nhau, cứ tưởng thử thách đó sẽ là chất keo để cuộc sống gia đình sau này ngày càng thêm bền chặt. Thực tế trong 10 năm tình nghĩa vợ chồng, chúng ta đã vượt qua không biết bao nhiêu thử thách và cám dỗ, có những lúc anh lầm đường lạc lối, bằng tình yêu của mình em đã đưa anh trở lại và tiếng cười trong gia đình nhỏ lại cất lên.

Tâm sự may mắn lắm cha con anh mới được cùng em ăn cơm

Vậy mà tại sao hôm nay chúng ta lại trở nên thế này, anh vẫn không tin đây là sự thật. Chúng ta yêu nhau, có thật vậy không? Nếu thật thì tại sao lại chia tay nhẹ nhàng đến thế, thậm chí còn chưa kịp nghĩ đến cảm giác của hai thiên thần nhà ta. Mọi kết quả xảy ra đều có nguyên nhân của nó, vậy nguyên nhân của chúng mình là gì em nhỉ. Anh đã sai sao khi luôn mong muốn có một gia đình hạnh phúc, muốn các con có được những buổi cơm gia đình đầm ấm, muốn vợ chồng con cái luôn được ở bên nhau và muốn ba mẹ luôn là hình ảnh thần tượng của các con?

Chính vì thế anh đã nỗ lực bản thân rất nhiều, vừa lo làm việc thật tốt để đảm bảo cuộc sống vật chất cho những người anh yêu thương nhất, nhưng cũng không quên nghĩ về gia đình. Anh không đi sớm về khuya, không cờ bạc rượu chè, toàn bộ thời gian rảnh rỗi luôn dành cho mẹ con em. Có lẽ anh quá chu toàn nên tạo ra cái sai cho em, em mặc định đó là trách nhiệm của anh nên cho mình cái quyền tự do đi sớm về khuya. Bữa cơm gia đình may mắn lắm mới có em tham gia, còn phần lớn chỉ có mặt 3 cha con anh thôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Anh buồn, trách móc nhưng rồi mọi việc vẫn không thay đổi mà ngược lại càng nghiêm trọng hơn. Nếu như trước đây em chỉ đi trong nước, vắng nhà một hai ngày thì giờ đây em có thể đi nước ngoài một tuần đến nửa tháng là bình thường. Em nghĩ sức chịu đựng của anh được bao lâu? Đành rằng em đi với lý do là công việc kiếm tiền, nhưng em ơi có những thứ mà tiền không bao giờ mua được, đó là tiếng cười của con trẻ, tình cảm của anh dành cho em.

Giờ em đã hiểu vì sao anh kiếm rất nhiều tiền nhưng không một phút nào cho phép mình xao lãng gia đình nhỏ, bởi với anh gia đình chúng ta là tất cả, hơn cả những đồng tiền anh có trên tay, vậy em có cần phải cực khổ đi xa vậy không để rồi giờ đây em đồng ý chia tay với lý do chúng ta không hợp nhau. Em nói đã biết anh không thích em đi như thế, nhưng không thể làm khác hơn, do đó mình giải thoát cho nhau đi, nghe mà như cắt từng đoạn ruột. Biết rằng nếu tiếp tục thì anh không chấp nhận việc đi đứng của em, nhưng gật đầu bây giờ anh lại không thể.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.