Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  may mắn vì không bỏ chồng theo người tình hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su may man vi khong bo chong theo nguoi tinh

Tôi rất yêu anh nhưng không thể bỏ chồng và đánh đổi với số phận của con được. Tôi đã nói với chồng về vấn đề này, chồng rất sốc, cứ nghĩ tôi đủ tỉnh táo để vượt qua chuyện này.

Tôi ngoài 30, ngoại hình khá ổn, có chồng và một bé gái rất đáng yêu. Thời gian chung sống 5 năm với chồng rất hạnh phúc dù lúc đầu về làm dâu tôi cũng gặp một số khó khăn nhỏ. Chồng là một người đàn ông tốt, rất yêu thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình cũng như công việc. Tôi và chồng đều hoà hợp về mọi thứ, chỉ có một khác biệt lớn là tôi thích sự lãng mạn còn chồng rất thực tế. Chồng tôi cũng không phải một người đảm đang việc nhà và chăm con.

Thời gian yêu nhau rất hạnh phúc nhưng tôi không có được tình yêu đẹp như mơ ước. Tôi quyết định kết hôn với anh vì thấy tất cả những điều anh có đủ để làm chồng và bảo đảm cho cuộc sống sau này. Tôi nghĩ do mình không may mắn nên không có được hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp và lãng mạn như bao nhiêu cô gái khác và điều đó cũng không làm tôi bận tâm nhiều.

Thu nhập của hai vợ chồng tương đối khá nên sống khá thoải mái. Do công việc khá áp lực và cạnh tranh nên nhiều lúc tôi cảm thấy mệt mỏi và ngột ngạt, thèm được yêu thương, có sự ấm áp từ chồng để được tiếp thêm sức mạnh. Trong nhiều lần nói chuyện cùng chồng, tôi thường cố ý nhắc nhở cuộc sống này khó khăn quá nên chúng ta rất cần thêm sự yêu thương, lãng mạn để thấy ấm áp hơn. Dù tôi có cố gắng thế nào chồng cũng không muốn thay đổi tính cách, nhiều lần anh nói đó là bản chất, không thể nào thay đổi được. Từ đó tôi không còn hy vọng gì về việc thay đổi anh, tôi bắt đầu chấp nhận nó.

Tâm sự may mắn vì không bỏ chồng theo người tình

Vì tính chất công việc, tôi phải gặp gỡ đối tác và giữ mối quan hệ tốt với họ, trong đó có anh. Anh cũng là người chồng tốt, có một con trai, sống tình cảm, vợ chồng anh rất hạnh phúc. Chúng tôi hay chia sẻ về gia đình và công việc. Một lần anh phát hiện vợ ngoại tình với sếp trong công ty được một năm. Anh rất sốc và quyết định chia tay. Tôi khuyên anh hãy vì con mà cố gắng đừng để chia ly. Anh đã cố gắng đón vợ về và làm lại từ đầu nhưng vợ anh quá yêu người đàn ông kia nên không cảm nhận được sự cố gắng của anh. Anh quyết định ly dị.

Lúc này công việc tôi có vấn đề, dù không muốn tôi vẫn quyết định từ bỏ công việc mình yêu thích. Tôi cảm thấy rất buồn, lại thêm không được sự chia sẻ đúng lúc từ chồng, trong một lần gặp nhau, anh đã hôn tôi. Dù rất sợ nhưng tôi lại thích sự ấm áp từ anh. Chúng tôi gặp nhau nhiều hơn. Tôi có thói quen chia sẻ cùng chồng mọi suy nghĩ và cảm thấy có lỗi nên đã nói với chồng là tôi đang bị rung động bởi một người khác. Tôi hy vọng vì chuyện này mà chồng sẽ suy nghĩ lại, sẽ kéo tôi về, nhưng chồng lại không phản ứng gì.

Mỗi lần bên anh tôi rất hạnh phúc nhưng không thấy thoải mái. Anh cũng nghĩ cho tôi và không muốn tôi rơi vào hoàn cảnh như gia đình anh. Anh muốn được danh chính ngôn thuận đối diện với chồng tôi và hứa yêu thương mẹ con tôi nếu chúng tôi đến với nhau. Dù không nghi ngờ anh nhưng tôi cảm thấy anh hơi vội, bởi chúng tôi chỉ mới bắt đầu hơn 2 tháng, tình yêu của anh không thể mãnh liệt như vậy được.

Tôi cũng rất yêu anh nhưng không thể bỏ chồng và đánh đổi với số phận của con được. Chúng tôi đã rất đau khổ khi quyết định xa nhau. Tôi đã nói với chồng về vấn đề của mình, chồng rất sốc, cứ nghĩ tôi đủ tỉnh táo để vượt qua chuyện này. Chồng khóc như một đứa trẻ, xin tôi cho cơ hội anh hứa sẽ sửa đổi. Tôi tự hứa sẽ không bao giờ đối xử với chồng như vậy nữa.

Anh thấy quý tôi hơn vì tôi luôn thành thật với chồng, không như vợ anh. Anh nói nếu vợ anh như tôi, anh đã khác, anh cũng trách vì tôi đã không chọn anh. Anh quyết định tìm một cô gái khác để quên tôi. Tôi cảm nhận anh chuyển tình cảm sang cô gái đó rất nhanh. Tôi luôn tự hỏi tình cảm anh dành cho mình có phải là tình yêu không?

Tôi chuyển ngành khác để không còn dịp gặp anh, từ bỏ công việc mình yêu quý, từ bỏ tình yêu mơ ước nên rất buồn. Cuối cùng tôi quyết định gặp lại anh để níu kéo một tình bạn, để vơi đi cảm giác mất mát dù anh không muốn gặp lại, sợ mọi việc lại trở về như ban đầu. Xa nhau chỉ 2 tháng nhưng lần cuối cùng gặp lại anh tôi hoàn toàn thất vọng. Anh không còn chút tình cảm gì dành cho tôi, có vẻ hơi ngạo mạn, một chút tình cảm của một người bạn cũng không có như lúc đầu tôi biết. Khi nói về vợ, có vẻ như tình cảm của anh cũng không còn. Chúng tôi hơi say nhưng anh đã để tôi lại một mình với lời tạm biệt. Ngày hôm sau anh cũng không lời hỏi thăm xem tôi có bình an không.

Tôi nhận ra tình cảm anh dành cho mình không phải tình yêu. Tất cả những điều tốt đẹp anh làm cho tôi hay cho vợ chỉ là tính cách của anh thôi. Anh chỉ làm những điều mình thích. Tôi tin bất cứ người phụ nữ nào bên anh cũng sẽ thấy ngất ngây. Anh khác chồng tôi ở một điểm là chồng tôi yêu theo cách tôi muốn, dù có những điều chồng không thích nhưng vì tôi chồng có thể cố gắng.

Sau một thời gian ngắn cố thay đổi, chồng lại trở về là người chồng ban đầu. Tôi nhận ra rất khó để thay đổi bản chất của một người, nhưng cảm nhận được sự cố gắng của chồng và trên hết là tình yêu dành cho tôi. Tôi không chọn anh không phải không yêu mà vì tình yêu của anh không đủ lớn để tôi mạnh dạn hơn. Anh đã xây cả một toà lâu đài cho vợ, nhưng nó được dựng trên cát nên một cơn sóng đã cuốn mất toà lâu đài của họ. Còn chồng tôi chỉ xây một căn nhà nhỏ nhưng nó được xây dựng trên một nền đất vững chắc, đó là nền tảng của tình yêu.

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.