Tâm sự mẹ con mình sẽ sống không cần ba, con nhé

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ con mình sẽ sống không cần ba, con nhé  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me con minh se song khong can ba, con nhe

Người ta nói đúng: “Giàu đổi bạn sang đổi vợ”. Ba con ngoại tình chỉ sau chưa đầy một năm có công việc tốt.

Mẹ xin lỗi vì không thể cho con một gia đình trọn vẹn mặc dù đã cố gắng hết sức. Mấy hôm nữa con gái mẹ tròn hai tuổi, ba mẹ tròn bốn năm quen nhau, thời gian mau quá con nhỉ! Hồi đó đám cưới ba mẹ đơn giản lắm, chụp ảnh cưới cũng lựa chỗ nào rẻ nhất, đám cưới chẳng có xe hoa đưa rước, chẳng có vòng vàng nữ trang, mẹ vẫn chấp nhận yêu ba con, một sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có công ăn việc làm, mặc dù lúc đó mẹ được nhiều người săn đón. Rồi ba con vào làm nhân viên vệ sinh trong một khách sạn, mẹ vừa học vừa đi dạy thêm, tổng cộng thu nhập của ba mẹ chỉ có gần năm triệu đồng, riêng tiền thuê nhà trọ một tháng là 1,6 triệu rồi. Mẹ chắt chiu từng đồng để gia đình đủ sống trong một tháng.

Tâm sự mẹ con mình sẽ sống không cần ba, con nhé

Lúc nào được tiền boa, ba mừng lắm về đưa cho mẹ, có lần ba mẹ thèm ăn ốc, mua đĩa ốc len xào dừa hết 50 nghìn đồng, được vài con, vừa ăn vừa tiếc. Căn nhà trọ nóng hầm hập, có những trưa ba mẹ dùng khăn ướt vắt đầy nhà cho đỡ nóng, cuộc sống vất vả khó khăn nhưng đầy ắp niềm vui. Ba con đi làm hay bị giám sát bắt nạt, mẹ buồn lắm, ba có năng lực nhưng đi xin việc người ta lại đòi kinh nghiệm, mẹ không cam lòng để ba cứ cực khổ mãi như thế.

Mẹ săn công việc trên mạng, tìm thấy một khách sạn ở tỉnh mới khai trương tuyển quản lý nên nộp đơn cho ba con và được nhận. Ba mẹ khăn gói ra đi. Mẹ tốt nghiệp vào làm cho một ngân hàng, trúng tuyển, ai ngờ lúc đó mang thai con, mẹ không đành lòng bỏ nên nghỉ việc ở nhà cơm nước cho ba. Thu nhập của ba chỉ hơn ba triệu, tiền nhà trọ nữa, một cái áo bầu cũng không có mà mặc, toàn mặc đồ người ta cho, sữa thỉnh thoảng mới có uống mà mẹ lựa loại rẻ nhất.

Ba đi làm mẹ ở nhà ăn toàn mỳ gói, bánh mỳ, thế là con của mẹ thiếu ối. Ngày con sắp chào đời, ba mẹ lại muốn về Sài Gòn cho gần ông bà ngoại để tiện sinh nở, mẹ lại tìm việc làm cho ba. Khăn gói quay về đây, mẹ nằm bệnh viện một tuần truyền nước vì hậu quả của việc ăn uống thiếu chất. Rồi con cũng ra đời trong niềm vui hân hoan của ba mẹ. Những ngày nằm bệnh viện mẹ hạnh phúc biết bao vì được ba con chăm sóc, mẹ thương ba làm việc cực khổ nên đâu dám ăn uống gì, xin cơm từ thiện gần bệnh viện để ăn.

Rồi vận may đến, ba con tìm được công việc với mức lương cao, những nỗ lực đi tìm của ba mẹ giờ có kết quả, tưởng rằng bao khó khăn đã qua, những chịu đựng của ba mẹ giờ được đền đáp. Tháng lương đầu tiên, ba mẹ đã mua cái điện thoại cao cấp mà ba con mơ ước, vì làm có nửa tháng nên không đủ tiền, mẹ mượn của ông bà ngoại, chỉ cần ba con được vui mẹ có thể làm tất cả mọi việc. Người ta nói đúng: Giàu đổi bạn sang đổi vợ, có thể cùng nhau vượt qua vất vả khó khăn nhưng không thể cùng nhau sung sướng. Ba con ngoại tình chỉ sau chưa đầy một năm có công việc tốt, đối xử tệ với mẹ, nói chuyện cộc cằn nạt nộ. Ba đòi bỏ mẹ con mình để theo người phụ nữ khác.

Người mẹ thương nhất trên đời này là ba con, người đối xử với mẹ nhẫn tâm cũng chỉ là ba con. Mẹ sẽ ra đi mặc dù giờ chưa có công ăn việc làm, để ba không còn khó chịu khi thấy mẹ. Hy vọng rồi đây ba sẽ có người yêu thương ba như mẹ, mẹ con sẽ sống với nhau con nhé! 27 tuổi không phải quá trễ để mẹ bắt đầu trở lại, hết nước mắt mẹ dành cho ba rồi. Nhìn khuôn mặt con gái mẹ ngây thơ trong sáng, mẹ yêu con biết bao. Yêu con nhiều lắm.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.