Tâm sự mẹ của người yêu phản đối dù chưa từng gặp tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ của người yêu phản đối dù chưa từng gặp tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me cua nguoi yeu phan doi du chua tung gap toi

Bác lấy lý do tôi không về nhà chơi, không biết tôi là người thế nào đã nói luôn không thích, bác bảo anh kiếm cô khác mà quen, không được quen tôi nữa.

Tôi quen anh gần ba năm, chỉ quen mà chưa từng chính thức giới thiệu với gia đình. Chúng tôi là bạn học chung từ cấp ba, giờ hai đứa đã đi làm được một năm. Tôi chưa có ý định gì về anh vì nghĩ chưa đến lúc, công việc thu nhập chưa thật ổn định, bản thân vẫn chưa đủ chín chắn. Vả lại, tôi chưa lo được gì cho gia đình mình, về nhà anh nghĩa là xác định phải có trách nhiệm gì đấy. Tôi còn nhiều chuyện phải lo cho gia đình và sự nghiệp, chưa muốn nghĩ đến việc này vào thời điểm hiện tại. Người yêu hiểu tôi muốn như vậy.

Tâm sự mẹ của người yêu phản đối dù chưa từng gặp tôi

Rồi mẹ của anh nghe ai đó kể gì đấy về tôi. Bác lấy lý do tôi không về nhà chơi, không biết tôi là người thế nào đã nói luôn không thích, bác bảo anh kiếm cô khác mà quen, không được quen tôi nữa. Tôi đã đủ chuyện áp lực mệt mỏi từ công việc rồi, anh vì chuyện này chỉ có thể nói tôi về nhà chơi chứ không đưa ra được hướng xử lý nào khác. Tình cảm mấy ngày nay của chúng tôi mờ nhạt, buồn bã. Tôi biết mình cần ở bên nói chuyện, chia sẻ với anh nhiều hơn, cùng tìm hướng xử lý nhưng thật sự tôi đang mệt lắm.

Anh có thể là chồng tôi, hiện là người yêu tôi, anh phải bản lĩnh hơn, xử lý tốt đẹp hơn với những chuyện thế này để tôi bớt áp lực cuộc sống, cảm thấy nhẹ nhàng mỗi khi bên anh được không? Hoặc anh chưa có được bản lĩnh đó thì cũng có thể chia sẻ cùng tôi chứ không phải im lặng như bây giờ. Chính vì như vậy nên tôi cũng không thể mở miệng chia sẻ cùng anh điều gì được. Tôi suy nghĩ như vậy có ích kỷ không? Dù sao tôi vẫn là phái yếu, cần được che chở.

Tâm sự tình yêu hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.