Tâm sự mẹ đẻ nhiều lần bôi nhọ danh dự chị em tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ đẻ nhiều lần bôi nhọ danh dự chị em tôi  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me de nhieu lan boi nho danh du chi em toi

Một hôm mẹ phát hiện bị mất 200 ngàn đồng trong ví. Thay vì chọn cách xử lý hay hơn mẹ lại chạy ra đường hô hoán rằng tôi chính là thủ phạm. Rồi mẹ còn tiếp tục đặt ra những điều không hề có để nói xấu tôi với hai người chị.

Tôi là một thanh niên to cao, đẹp trai, mới ra trường có công việc ổn định, gia đình tương đối dư dả. Đáng lẽ cuộc sống tôi sẽ toàn màu hồng nếu như có một người mẹ như bao người mẹ khác. Mẹ tôi có tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và phải ngồi tù trong khoảng thời gian bảy năm, tôi được bà sinh ra trong trại giam. Trước đây tôi cảm nhận được bà là một người mẹ tốt, luôn thương yêu con cái dù đôi lúc bà hay la mắng tôi và các anh chị em hơi vô lý.

Tâm sự mẹ đẻ nhiều lần bôi nhọ danh dự chị em tôi

Rồi tất cả đã sụp đổ hoàn toàn khi một hôm mẹ phát hiện bị mất 200 ngàn đồng trong ví. Thay vì chọn cách xử lý hay hơn mẹ lại chạy ra đường hô hoán rằng tôi chính là thủ phạm. Tôi phản ứng lại thì mẹ tiếp tục bêu riếu với hàng xóm rằng tôi chửi mẹ. Lúc đó bức xúc tôi đã nặng lời nhưng hoàn toàn không tới mức chửi như mẹ nói.

Chuyện đâu dừng ở mức đó, mẹ còn tiếp tục đặt ra những điều không hề có để nói xấu tôi với hai người chị. Không ngờ mẹ lại đối xử với chúng tôi như thế, ngoài ra tôi còn phát hiện ra trước đó mẹ đã nhiều lần làm việc này. Bị chính mẹ ruột bôi nhọ danh dự như thế trong khi tôi còn trẻ, tôi sẽ sống sao với ánh mắt nghi kị của hàng xóm khi mang danh là kẻ chửi cha mắng mẹ. Tôi phải làm sao để quên chuyện buồn này và đối xử bình thường với mẹ?

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.con

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.