Tâm sự mẹ muốn anh lấy vợ Hà Nội để còn nhờ vả

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mẹ muốn anh lấy vợ Hà Nội để còn nhờ vả hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me muon anh lay vo Ha Noi de con nho va

Mẹ anh nói hãy yêu đứa con gái nào có nhà ở Hà Nội sau còn được nhờ. Mặc dù chị dâu anh được mẹ giới thiệu nhưng vẫn là gái tỉnh nên mẹ không hẳn vừa lòng. Giờ đến lượt anh, hãy làm tròn bổn phận.

Tôi sinh sống ở TP HCM, nhưng khi học đại học lại ra Hà Nội, vì thế anh với tôi gặp rồi yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Trong suốt khoảng thời gian ấy, gia đình hai bên đều biết chuyện. Nhà tôi không có ý kiến gì nhưng mẹ anh lại cho rằng tôi ở quá xa và thấp bé so với anh. Mặc dù bị phản đối nhưng anh vẫn cố gắng giúp mẹ hiểu những điều đó không quan trọng.

Suốt 3 năm, chúng tôi vẫn qua lại với nhau, mặc dù mẹ anh không mặn nồng lắm nhưng cũng không kịch liệt phản đối. Rồi anh trai anh đã quen và cưới một cô gái mẹ anh giới thiệu. Gia đình anh sung túc hơn, có thêm nhà mới. Bắt đầu từ ngày đó, mẹ anh càng quyết tâm bắt chúng tôi chia tay. Đỉnh điểm là khi đi xem bói, mặc dù hai đứa bằng tuổi nhưng thầy bói nói số anh và tôi lấy nhau thuộc vào cung tuyệt mạng, thế nào cũng “Gãy gánh nửa đường”.

Tâm sự mẹ muốn anh lấy vợ Hà Nội để còn nhờ vả

Mẹ anh nói hãy yêu đứa con gái nào có nhà ở Hà Nội sau còn được nhờ. Mặc dù chị dâu anh được mẹ giới thiệu nhưng vẫn là gái tỉnh nên mẹ không hẳn vừa lòng. Giờ đến lượt anh, hãy làm tròn bổn phận. Kể từ ngày đó, mẹ anh mỗi ngày đều chỉ trích, rồi bắt anh đi gặp mặt. Bác còn gọi cho tôi nói hãy buông tha con trai bác. Gia đình nhà bác cả bố lẫn mẹ đều không muốn tôi làm con dâu. Tôi hoàn toàn thất vọng, mọi thứ dường như sụp đổ.

Do điều kiện công việc, hầu hết thời gian làm của tôi ở Sài Gòn, nhưng khi nghe tin tôi liền xin chuyển công tác ra Hà Nội một thời gian, dù ngắn ngủi vẫn có thể gặp và giữ anh. Anh rủ tôi đi chơi cùng mọi người trong cơ quan để an ủi, nhưng khi bắt đầu cuộc vui tôi phát hiện anh có nhắn tin với người con gái mẹ anh giới thiệu, tặng quà rồi hẹn hò đi chơi. Mọi câu nói của anh với người con gái kia đều lịch sự, không có vẻ gì gượng ép.

Tôi cũng đọc được tin nhắn mẹ anh gửi cho anh rằng hãy nhắn tin với cô gái kia, tặng quà rồi thử hẹn hò. Anh thú nhận quá mệt mỏi, đành làm theo để mẹ vui lòng. Tôi không biết phải làm gì, trong suốt 3 năm qua, anh là người chân thành, luôn bảo vệ tôi, nhưng có vẻ những sự việc gần đây gặp phải khiến anh bắt đầu chán nản. Mọi việc dường như tệ đi. Tôi cũng không thể ở Hà Nội lâu hơn nữa, không biết phải làm sao để anh không bị áp lực với gia đình mà luôn tin tưởng tôi.

Nếu cứ như thế này anh có còn cố gắng yêu tôi được không? Chúng tôi còn trẻ, tôi cũng còn nhiều hoài bão, không thể nghĩ đến việc kết hôn ngay được. Tôi cũng không thích ép anh phải lựa chọn vì biết anh sẽ chọn gia đình. Tôi hoàn toàn bế tắc, cố gắng không suy nghĩ nhưng cứ nghĩ đến việc anh có mối quan hệ mới với người con gái khác là tim tôi như vỡ tan. Hãy chia sẻ cùng tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.