Tâm sự mẹ ngoại tình trước mặt bố ở tuổi 60

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ ngoại tình trước mặt bố ở tuổi 60  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lúc nào mẹ cũng tìm cách để đi với người đàn ông kia. Bao nhiêu tiền bạc tiêu xài hết, đến giờ già rồi nhưng không có nổi một đồng tích lũy cho bản thân.

Tôi muốn đi đâu đó thật xa khỏi thế giới hiện tại, không phải để chạy trốn mà muốn biết cuộc đời có đúng do số mệnh sắp đặt không? Để trả lời câu hỏi đó tôi nên đi hay ngồi đây chìm trong bế tắc?

Năm nay tôi 33 tuổi, lập gia đình gần 10 năm và có 2 cháu trai, gia đình ở ngay cạnh nhà bố mẹ đẻ tôi. Thực sự khi phát hiện ra bí mật của bố mẹ, tôi không tránh khỏi sốc, mặc dù đã có gia đình. Bố tôi năm nay ngoài 70, mẹ tôi ngoài 60, trước khi lấy mẹ, bố có một đời vợ và một cô con gái. Bố lấy mẹ sinh ra 3 anh em chúng tôi, cuộc sống gia đình rất khó khăn, bố mẹ đều là công chức nhà nước, bố là một người đàn ông hiền lành, đôi khi hơi bảo thủ. Mẹ là người đàn bà khéo léo và ghê gớm. Khi tôi nhận thức được cũng phần nào hiểu bố mẹ không hạnh phúc.

Tâm sự mẹ ngoại tình trước mặt bố ở tuổi 60

Trước khi lấy bố, mẹ cũng có một đứa con riêng nhưng bà không thừa nhận điều đó. Mặc dù vậy, mẹ cũng là người sĩ diện, không muốn cho ai biết gia đình không hạnh phúc, người ngoài nhìn vào gia đình tôi luôn là một gia đình mẫu mực và hạnh phúc. Vậy mà, đến giờ nó có nguy cơ tan vỡ một cách đau lòng, tôi thật xấu hổ khi phải nói lý do tan vỡ là mẹ tôi ngoại tình ở cái tuổi không ai ngờ tới.

Cách đây hơn 10 năm mẹ gặp lại người yêu cũ ở quê. Nếu chỉ gặp gỡ và chuyện trò tâm sự bình thường thì không có gì để nói, đằng này mẹ luôn tìm cách lén lút để gặp gỡ hẹn hò với ông ta, tôi đã nhiều lần nói chuyện với mẹ và không ít lần mẹ con không nhìn mặt nhau. Đến giờ mẹ công khai luôn mối quan hệ đó trước mặt bố khi hai người đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy. Tôi rất buồn, hàng ngày ở gần nhà nhau, hai ông bà già mỗi người một niêu cơm, tôi ở giữa thật khó xử.

Tôi rất thương bố, bố hiền lành, chịu thương chịu khó, lúc nào cũng chỉ nghĩ cho con, cho cháu. Mẹ ngược lại, lúc nào cũng tìm cách để đi với người đàn ông kia, vì ông ta ở khá xa nhà tôi, nhưng mẹ tìm đủ mọi lý do để đi gặp. Bao nhiêu tiền bạc cũng tiêu xài hết, đến giờ già rồi nhưng không có nổi một đồng tích lũy cho bản thân. Bố tôi không thể chịu đựng được nữa, ông quyết định ly hôn, tôi cũng không biết phải làm sao, bố mẹ chẳng còn sống được bao lâu nữa, mà lý do đưa ra thật đáng xấu hổ. Rất mong các bạn cho tôi một lời khuyên, tôi nên làm gì bây giờ?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.