Tâm sự mẹ phản đối vì bạn trai tôi không có công việc tốt

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mẹ phản đối vì bạn trai tôi không có công việc tốt hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me phan doi vi ban trai toi khong co cong viec tot

Biết anh mới tốt nghiệp, chưa có công việc gì, cuộc sống gia đình vất vả, mẹ bắt đầu tỏ thái độ không thích và suốt ngày chì chiết tôi.

Tôi 23 tuổi, tốt nghiệp ra trường gần một năm, đang làm việc cho công ty của gia đình. Bạn trai hơn 3 tuổi, mới tốt nghiệp tháng trước, chưa có bằng (anh học liên thông). Anh sinh ra trong một gia đình có 3 anh em trai, bố mẹ rất giản dị chân chất, trước đều lao động tự do, nay đã về hưu và mở hàng ăn sáng tại nhà. Cuộc sống nhìn chung khá vất vả. Nói về 2 anh trước, mặc dù đều ngoài 30 nhưng chưa ai lập gia đình và công việc cũng không ổn định. Ngược lại, gia đình tôi tuy không quá giàu có nhưng lại hơn hẳn gia đình anh.

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm rưỡi, mọi chuyện vẫn tốt đẹp và không có gì đáng nói nếu anh không bắt đầu nghĩ đến chuyện lâu dài. Ngày anh đến nhà chơi gọi là ra mắt, mẹ tôi hỏi thăm rất kỹ. Biết anh mới tốt nghiệp, chưa có công việc gì, cuộc sống gia đình vất vả, mẹ bắt đầu tỏ thái độ không thích và suốt ngày chì chiết tôi.

Tâm sự mẹ phản đối vì bạn trai tôi không có công việc tốt

Đọc đến đây mọi người đừng vội nghĩ tôi không kiên định trong tình cảm, hay tình yêu tôi dành cho anh không đủ lớn. Trước đây chúng tôi có khoảng thời gian chia tay rất dài, thời gian đó có nhiều người đàn ông thành đạt, gia đình bề thế theo đuổi, nhưng thật sự tôi vẫn chỉ yêu và thương anh. Anh sống tình cảm, rất thương mẹ, thức khuya dậy sớm nên việc gì làm được anh đều giành làm hết. Điều đó càng làm tôi thương và trân trọng anh nhiều hơn.

Vậy mà mẹ cứ ca thán, bảo anh mấy tuổi rồi giờ mới tốt nghiệp, học kỹ thế. Nhiều khi tôi phản ứng lại gay gắt khiến 2 mẹ con cãi nhau. Gần đây anh nói không muốn xin tiền mẹ nữa, bắt đầu kiếm việc để làm thêm, nhưng bằng cấp chưa có, công việc anh xin được chỉ là việc làm tay chân vất vả, anh xin bốc hàng, người ta gọi thì anh đi làm thôi.

Tôi vẫn tươi cười động viên anh nhưng trong lòng không khỏi hụt hẫng, càng sợ ai trong gia đình biết việc này thì mẹ tôi sẽ càng khó khăn, rồi nói những lời làm tổn thương nhiều hơn. Chắc độc giả sẽ nghĩ tôi ích kỷ nhưng là phụ nữ ai mà không mong muốn có chỗ dựa yêu thương, ổn định và vững chắc. Nhất là với thành phố nơi tôi đang sống, dù bạn có cầm trên tay bằng loại gì đi nữa, nếu không có tiền bạn cũng khó có công việc ổn định.

Dù thương và yêu anh rất nhiều nhưng tôi đang chịu áp lực từ mẹ, tôi biết mẹ sợ tôi khổ, thật tâm tôi cũng sợ mình sẽ khổ. Tôi thật mâu thuẫn và đáng trách quá phải không. Hãy cho tôi lời khuyên để vững tin hơn. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.