Tâm sự mẹ thúc ép tôi kiếm nhiều tiền

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ thúc ép tôi kiếm nhiều tiền hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me thuc ep toi kiem nhieu tien

Đối với mẹ, mục đích chính là kiếm tiền, danh vọng. Không khí gia đình rất ngột ngạt, chỉ vì mẹ muốn mình phải làm ra nhiều tiền để trả hiếu cho mẹ. Mình bắt buộc phải thành đạt, giỏi giang.

Mình 32 tuổi, thời mới 20 tuổi mình đã sang Đức du học, suốt 7 năm mình đi làm để trang trải cuộc sống sinh viên ở Đức. Thời gian này mình đi làm thêm rửa chén, lau dọn nhà bếp, chịu nhiều tủi nhục, đau đớn về thể xác. Đi làm về chỉ có duy nhất mong muốn ngủ để quên đi cơn đau, xương đau nhức đến mức chỉ mong có ai massage cho mình đỡ.

Hiện tại mình đã trở về Việt Nam sống. Suốt 5 năm trở về mình tìm đủ mọi cách kiếm tiền để chi tiêu, cần cù lao động, vậy mà mẹ chưa bao giờ ghi nhận. Mẹ gây sức ép chuyện mình phải thành đạt. Mới 32 tuổi, quá khứ chỉ biết cặm cụi rửa chén, nấu ăn trong bếp, rồi vào lớp học, làm sao hành xử như người giàu, nhà cao cửa rộng được. “Có bột mới gột nên hồ”, mẹ chỉ thấy bề nổi của tảng băng, không bao giờ nghe ý kiến thứ hai, càng không chịu nhìn phần chìm của tảng băng.

Tâm sự mẹ thúc ép tôi kiếm nhiều tiền

“Súng muốn bắn đi phải có bệ phóng tốt” nhưng đối với mẹ, mục đích chính là kiếm tiền, danh vọng. Không khí gia đình rất ngột ngạt, chỉ vì mẹ muốn mình phải làm ra nhiều tiền để trả hiếu cho mẹ. Mình bắt buộc phải thành đạt, giỏi giang.

Có anh chị nào trải qua cửa ải như này, hãy cho mình lời khuyên với. Làm sao để thoát khỏi vòng xoay tiền, kiếm thêm tiền để giàu có. Tại sao mẹ không nghĩ đến công thức: Tiền = Cảm thông với hoàn cảnh khó khăn + Nhăn văn = Hạnh phúc? Có một điều chắc chắn mình càng kiếm nhiều tiền, tình thương dành cho mẹ sẽ mất đi, không bao giờ lấy lại được.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.