Tâm sự mẹ tôi quan hệ mờ ám với hai người đàn ông có vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mẹ tôi quan hệ mờ ám với hai người đàn ông có vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su me toi quan he mo am voi hai nguoi dan ong co vo

Một bác hay nhắn những lời ong bướm với mẹ, tôi hơi sốc nhưng bỏ qua vì đó là chuyện riêng của mẹ. Tôi thấy bà vẫn giữ liên lạc bình thường. Người đàn ông còn lại lúc nào mẹ cũng kể tốt và tôi biết mẹ với bác đó đã lên giường.

Mẹ là người tôi tin tưởng, yêu quý, trân trọng nhất. Bố mất năm tôi học lớp 8, khi mẹ chưa tròn 40 tuổi, tôi là con một, lại là con gái trong nhà. Tôi rất thoải mái và luôn khuyến khích mẹ đi bước nữa để có người chia sẻ tuổi già, nhưng từ đó đến nay mẹ vẫn ở vậy nuôi tôi. Vì thế tôi lại thấy mình phải dành thật nhiều tình thương, quan tâm cho mẹ.

Mấy năm lên đại học tôi vẫn chủ động hỏi han nhưng thi thoảng mẹ mới trả lời, tôi cũng hơi buồn nhưng nghĩ do mẹ bận bịu công việc. Mẹ có giới thiệu hai người đàn ông có ảnh hưởng nhiều nhất với tư cách là hai người bạn thân, tôi cũng vui vẻ nói chuyện với hai bác ấy.

Tâm sự mẹ tôi quan hệ mờ ám với hai người đàn ông có vợ

Gần đây tôi phát hiện ra một trong số những người đàn ông đó có tình cảm với mẹ, hay nhắn những lời yêu thương ong bướm, tôi hơi sốc nhưng vẫn bỏ qua vì đó là chuyện riêng của mẹ. Về phía mẹ tôi thấy bà vẫn giữ liên lạc bình thường. Người đàn ông còn lại lúc nào mẹ cũng kể tốt, bảo bác ấy là bạn tốt, bạn tâm giao, tôi cũng quý bác dù mới gặp trực tiếp một lần. Mẹ quen bác đó đã hơn 5 năm và tôi thật sự tuyệt vọng khi biết mẹ và bác đó đã có quan hệ xác thịt.

Tôi lúc nào cũng tôn thờ mẹ, coi gia đình mình là tất cả, là động lực để cố gắng làm mẹ vui lòng. Tôi chấp nhận chuyện mẹ đi bước nữa nhưng sự rắc rối trong quan hệ với hai người đàn ông có vợ này khiến tôi thật sự tuyệt vọng. Tôi biết mẹ phải làm vậy một phần vì tính chất công việc. Tôi nghĩ mình sẽ đập phá, làm rối tung mọi việc nhưng cuối cùng vẫn im lặng và suy nghĩ liệu tôi trong hoàn cảnh của mẹ thì có bị dòng đời làm biến chất hay không? Tôi vẫn chưa biết nên làm sao trong tình huống này?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.