Tâm sự mệt mỏi vì luôn phải ghen với chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mệt mỏi vì luôn phải ghen với chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi không thể nào thoát khỏi ám ảnh bị chồng phản bội. Tôi tập cho mình tin anh, nhưng chưa được bao lâu thì lại phát hiện anh hay nhắn tin, điện thoại với một người con gái khác.

Ngày xưa lúc mới yêu, tôi 20 tuổi, sinh viên năm hai trẻ trung năng động cũng có tý nhan sắc. Lúc đó anh 30, làm kinh doanh, anh không đẹp nhưng khá có duyên. Anh gầy guộc và đen đúa lắm nhưng được cái hoạt bát lanh lợi. Ngày đó lúc nào anh cũng sợ mất tôi do anh làm việc ở quê còn tôi thì học trên thành phố. Anh nói xinh đẹp như tôi, anh mà không giữ kỹ thì người khác cướp mất. Tôi nhiều lúc cũng hơi bực bội nhưng nghĩ chắc do anh yêu mình nên mới vậy.

Tâm sự mệt mỏi vì luôn phải ghen với chồng

Yêu nhau được thời gian ngắn thì chúng tôi kết hôn, cũng do anh muốn đánh nhanh rút gọn để khỏi đêm dài lắm mộng. Cưới nhau về tôi nghỉ học để phụ kinh doanh với anh, với lại một phần do anh ghen quá. Thế mà giờ đây mọi chuyện lại thay đổi 180 độ. Khi việc kinh doanh phát triển, anh có nhiều mối quan hệ xã hội bên ngoài. Bạn hàng ngày càng nhiều, cộng với việc được vợ chăm sóc, anh ngày càng mập và trẻ ra.

Rồi tôi có bầu, vợ chồng vô cùng hạnh phúc khi mọi việc đều được như ý mình. Nhưng rồi sóng gió bắt đầu ập đến, mọi chuyện bắt đầu từ khi nhà có ôtô. Gia đình vẫn hạnh phúc cho tới khi tôi về ngoại sinh em bé. Vợ chồng tôi ở riêng thời gian đó, vắng tôi nên tối anh hay lái xe đi nhậu cùng bạn bè. Tôi nghĩ chắc do ở nhà một mình nên anh buồn, vì thế tôi không nói gì. Thỉnh thoảng anh sang nhà ngoại ngủ cùng mẹ con tôi.

Có lần lúc anh ngủ, tôi lấy điện thoại anh ra xem thì thấy trong nhật ký cuộc gọi anh thường xuyên liên lạc với một chị bạn hàng, mà chị này lại ly dị chồng rồi. Họ hay nhắn tin về khuya nhưng nội dung tin nhắn thì anh đã xóa hết. Lúc đó tôi gặng hỏi nhưng anh nói chỉ là hỏi thăm giá cả hàng hóa. Đợi đến sáng tôi điện thoại hỏi thẳng chị đó thì chị thề thốt là không có gì nên tôi tin và bỏ qua.

Đến khi con tôi được 5 tháng thì tôi phát hiện trong iPad của chồng có đoạn chat yahoo đầy tình cảm của 2 người. Họ nói yêu thương nhau, sẽ đến với nhau đi chơi. Tôi như nổi điên nổi khùng, một là chồng một là bạn, họ lại đối xử với tôi như vậy. Nhưng rồi họ lại xin lỗi và năn nỉ, họ nói đã kết thúc trước đó rồi. Tôi bỏ qua nhưng không cho phép anh liên lạc hay làm ăn gì với người đó nữa. Tôi cũng cạch mặt luôn cô bạn xấu xa đó ra.

Kể từ lần đó tôi không thể nào thoát khỏi ám ảnh bị chồng phản bội. Tôi luôn rình rập, kiểm tra điện thoại anh, và cũng phát hiện ra trong cùng thời điểm anh quen người đàn bà kia anh lại tán tỉnh một người khác đã có chồng. Gây gổ xong cũng huề, tôi lại cạch mặt thêm một người quen. Rồi cứ thấy người con gái nào tiếp xúc nhiều với anh, tôi cũng để ý nghi ngờ.

Tôi luôn cằn nhằn mỗi khi anh đi nhậu, tôi luôn muốn biết anh đi đâu, với ai? Anh nói tôi bệnh hoạn, nhìn đâu cũng thấy vi trùng, tôi cũng thấy mình bệnh hoạn nhưng không thể nào kiềm chế được sự đa nghi của mình.

Rồi 2 vợ chồng ngồi lại nói chuyện với nhau, anh xin lỗi về việc trước kia. Anh nói hãy xem đó như một tai nạn, anh muốn tôi hãy tin tưởng anh, rằng anh chỉ có vợ và con. Tôi lại tập cho mình tin anh, nhưng chưa được bao lâu thì lại phát hiện anh hay nhắn tin, điện thoại với một người con gái khác. Anh nói là tôi hay kiếm chuyện với anh, anh nói với họ là anh không hạnh phúc.

Tôi thật sự mệt mỏi, do anh làm tôi ra như thế này hay do tôi khiến anh phải tìm niềm vui bên ngoài? Nhiều lúc tôi muốn bế con đi đâu một thời gian để xem tình cảm anh dành cho tôi như thế nào, hoặc là kiếm ai đó cặp bồ để anh hiểu được cảm giác của tôi nhưng sao tôi vẫn không thể. Hình như tình cảm hai vợ chồng ngày càng nhạt dần thì phải, lúc nào cũng có chuyện để gây. Tình hình này kéo dài chắc có ngày vợ chồng cũng sẽ ly dị.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.