Tâm sự mệt mỏi vì mối tình sét đánh

Hồi lâu sau anh kể “Sau khi về Việt Nam có quen cô gái ở Đồng Nai. Cô ấy vẫn thỉnh thoảng nói chuyện lại với người yêu cũ và muốn ai cũng phải quan tâm đến cô ta nên anh rất buồn. Rồi tình cảm nhạt dần cho đến khi gặp tôi anh đã không còn chút tình cảm nào với cô ấy nữa. Vì đêm ấy anh bị trúng gió do ra công trường quá nhiều”. Tôi tạm thời gác chuyện này qua một bên mà chăm sóc anh.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi quyết định tin anh một lần nữa, nhất là trong thời gian đi công tác này sẽ không làm ảnh hưởng công việc và cố gắng tỏ ra vui vẻ để anh được thoải mái. Những ngày sau đó chúng tôi có kỳ nghỉ thật vui. Về lại Sài Gòn, chúng tôi bắt đầu trở về cuộc sống cũ, sau giờ đi làm về chúng tôi vẫn cùng đi chung với nhau để chơi thể thao và học tiếng Anh. Cứ mỗi cuối tuần anh nói tôi đi qua nhà chị chơi và trong thời gian đó, tôi có cố gắng liên lạc với anh như thế nào cũng không được. Tôi rất muốn tin anh nhưng trước đây anh từng nói dối tôi đi qua nhà chị để rồi đi với cô gái kia.

Tôi đặt vấn đề muốn anh dẫn về ra mắt gia đình, anh nói giờ chưa phải lúc, sẽ dẫn tôi về ra mắt khi đã có một cuộc sống ổn định. Giờ đây tôi rất hoang mang, tự nhủ sẽ tin anh nhưng không đêm nào không bị dằn vặt, ám ảnh về chuyện này. Tôi không nói với anh vì đã hứa sẽ không nhắc lại chuyện này. Rồi những lúc anh đi đâu không thể liên lạc được, lòng tôi giống như lò thiêu, tôi muốn tin anh nhưng thật sự không cản được suy nghĩ anh đang đi với cô ta. Làm sao tôi có thể thanh thản và đi với anh suốt cuộc đời này đây.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.