Tâm sự mệt mỏi vì ngủ với nhiều gái lạ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mệt mỏi vì ngủ với nhiều gái lạ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su met moi vi ngu voi nhieu gai la

Tôi là cánh tay phải của sếp, đi tiếp khách, bia ôm, những phi vụ làm ăn cứ thế suôn sẻ. Tôi ngủ với gái gọi hạng sang, có khi là đối tác ký hợp đồng. Rồi khi tách ra lập công ty riêng, vẫn ngành nghề đó, lại tiếp khách, ký hợp đồng và ngủ với đối tác.

Tôi 30 tuổi, lập gia đình khá sớm, vợ thanh mai trúc mã từ thủa nhỏ. Lúc mới lấy nhau, cuộc sống không lấy gì dư giả cho lắm, vì thế sau khi sinh con chúng tôi lao vào kiếm tiền như thiêu thân. Đến giờ khi mới 30 tuổi vợ chồng đã có nhà 3 tầng ở nội thành Hà Nội, có công ty riêng và hai cháu nhỏ một trai một gái.

Tâm sự mệt mỏi vì ngủ với nhiều gái lạ

Cuộc sống tưởng quá hạnh phúc nhưng bắt đầu có sự trục trặc. Lỗi do tôi, trong thời gian làm công ăn lương, tôi là cánh tay phải của sếp, lo toan, tính toán, sắp xếp công việc cho công ty, kết quả được trọng dụng, lương rất cao. Chính từ đây tôi biết thế nào là đi tiếp khách, bia ôm, những phi vụ làm ăn cứ thế suôn sẻ, tôi ngủ với gái gọi hạng sang, có khi lại là đối tác ký hợp đồng. Rồi khi tách ra lập công ty riêng, vẫn ngành nghề đó, tôi tiếp khách, ký hợp đồng và cũng ngủ với đối tác.

Thời gian gần đây, tôi cảm thấy mệt mỏi, tự nhủ với lòng mình nốt hợp đồng này thôi, nốt lần này nữa, nhưng rồi lại tiếp tục ngủ với người lạ. Tôi day dứt vì đã phản bội vợ con, xấu hổ khi nhìn thẳng vào vợ. Tôi viết lên những dòng này biết đâu lại có một ai đó cũng trải tình huống giống mình để xin những lời khuyên, thoát ra khỏi tình trạng này. Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.