Tâm sự mệt mỏi với ý định lấy chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mệt mỏi với ý định lấy chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Có người khi thấy tôi có ý chần chừ thì cho rằng tôi đùa, họ lập tức quay đi tìm người khác lập gia đình, rồi khi gia đình không hạnh phúc lại muốn quay lại với tôi. Vào web kết bạn thì đa phần trong số đó lại có những lời đùa cợt, thậm chí là những lời đề nghị khiếm nhã.

Tôi năm nay 39 tuổi, thuộc tuýp phụ nữ hiện đại nhưng cũng không quá tệ trong việc chăm sóc gia đình, cũng được mọi người khen là khá xinh. Tôi làm trong ngành xây dựng và có công ty riêng, là phụ nữ lại hoạt động trong ngành xây dựng nên xung quanh tôi khá nhiều đàn ông, độc thân có và gặp trắc trở về hôn nhân cũng có.

Tính tôi vui vẻ, hài hước nên dễ hòa đồng, tôi độc thân và cũng muốn tìm một người bạn đồng hành trong cuộc sống, các bạn của tôi cũng cho rằng tôi không quá khó khăn và kén chọn. Tôi không hiểu sao có những người đàn ông sau khi ngỏ lời làm quen với tôi đều vội vã đặt vấn đề tiến tới hôn nhân, trong khi tôi vẫn chưa sẵn sàng vì có khi chỉ mới biết nhau vài tháng.

Có người khi thấy tôi có ý chần chừ thì cho rằng tôi đùa, họ lập tức quay đi tìm người khác lập gia đình, rồi khi gia đình không hạnh phúc lại muốn quay lại với tôi. Nhiều khi tôi tự hỏi họ cần điều gì ở tôi? Sao họ không thể cho cả hai thời gian đủ để hiểu về nhau dù đó chưa thể gọi là “tình yêu”.

Tâm sự mệt mỏi với ý định lấy chồng

Tôi lân la vào các trang web tìm bạn với hy vọng sẽ tìm thấy một nửa còn lại, chỉ trong một ngày tôi nhận được cả trăm lời đề nghị làm quen và xin số điện thoại để tiện liên lạc. Nhưng đa phần trong số đó lại có những lời đùa cợt, thậm chí là những lời đề nghị khiếm nhã.

Bây giờ tôi thật sự cảm thấy mệt mỏi với ý định “tìm một nửa” của mình. Ai cũng khuyên tôi nên cởi mở tấm lòng hơn để đón nhận tình cảm vì họ cho rằng tôi sống khép kín. Nhưng liệu tôi có nên tìm kiếm nữa không hay đàn ông nghĩ rằng ở tuổi như tôi bây giờ đang thèm có gia đình nên vớ được ai là mừng lắm, ai có thể nói cho tôi biết tôi phải làm gì đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.