Tâm sự mỉm cười khi nghĩ về tình yêu một thời

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mỉm cười khi nghĩ về tình yêu một thời hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mim cuoi khi nghi ve tinh yeu mot thoi

Giờ em đã yên bề gia thất, công việc ổn định, hạnh phúc bên chồng con rồi. Mong anh vui sống và điều em cầu nguyện cho anh sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Xa anh hơn 4 năm, giờ đây tôi có một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa với người chồng hết mực yêu thương và một cô công chúa dễ thương, ngoan hiền. Trong hơn 4 năm đó, hình ảnh anh vẫn hiện hữu trong tôi. Nếu như trước kia là sự nuối tiếc, áy náy, ân hận vì sự ra đi đột ngột của mình thì giờ đây đó lại là niềm kiêu hãnh vì cuộc đời đã cho tôi một chuyện tình đẹp nhất.

Tôi vẫn hay kể cho em dâu nghe chuyện tình một thời của mình, em nói “Khi kể về anh ấy, mắt chị long lanh, hạnh phúc, chắc chị còn… Em ganh tị với chị vì em lấy chồng sớm chẳng có một mảnh tình vắt vai nào”. Hay nhân viên của tôi nói “Chuyện tình chị đẹp quá, em thấy thương anh ấy và ghét chị”. Tôi vẫn còn yêu anh nhưng tình yêu đó giờ đây đã biến thành sự kiêu hãnh trong lòng, như những gì tôi vui vẻ, thoải mái kể cho em nghe.

Tâm sự mỉm cười khi nghĩ về tình yêu một thời

Trước kia tôi ghét mình vì làm tổn thương bao nhiêu người, đặc biệt là anh ấy. Người ở lại có bao giờ vui đâu nhưng tôi tin vợ chồng là duyên số. Tôi đã yêu anh rất nhiều nhưng không thể thuộc về nhau, có duyên mà không nợ.

Anh, em luôn cầu nguyện cho anh tìm được một người con gái yêu và hiểu anh thật nhiều, cùng anh xây dựng hạnh phúc gia đình và sinh cho anh một cô công chúa xinh xắn, giỏi giang, thông minh giống bố. Yêu nhau cũng chỉ cầu mong cho người mình yêu được hạnh phúc anh nhỉ, giờ em đã yên bề gia thất, công việc ổn định, hạnh phúc bên chồng con rồi, mong anh vui sống và điều em cầu nguyện sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần.

Chợt nghĩ cuộc đời mỗi con người như một câu chuyện dài, từng giai đoạn con người sẽ có cách nghĩ khác nhau. Còn tôi mãn nguyện với những gì mình đã có, cả quá khứ, hiện tại lẫn tương lai. Chiều nay trên đường về tự dưng tôi mỉm cười, nghĩ về chuyện tình yêu một thời, cảm ơn cuộc đời, cảm ơn người, cảm ơn hương xưa thật lãng mạn, ấm áp, ngọt ngào.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.