Tâm sự mình chia tay trong nắng nhạt nhòa

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mình chia tay trong nắng nhạt nhòa hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su minh chia tay trong nang nhat nhoa

Lúc này đây em sẽ nhắm mắt lại, ngày mới đến khi ánh dương ngập tràn, mùa thu sẽ ôm em vào lòng và vỗ về em rằng không sao đâu, ổn rồi. Ký ức sẽ ở lại, tương lai đang đón chờ.

Tạm biệt anh – tình yêu của em, để cất lên được lời chào tạm biệt ấy em xót xa đau đớn lắm. Anh đã gói ghém lời dặn dò, an ủi “Đừng buồn”, là con người chứ có phải gỗ đá đâu mà không buồn cho được. Em dặn lòng buồn cho hết hôm nay thôi, cuộc sống vốn dĩ luôn có sự đổi thay em sẽ dễ thích nghi vì luôn cố gắng với điều kiện, hoàn cảnh mới. Em sẽ không sao đâu, anh hãy yên tâm và vững lòng khi rời xa em nhé.

Tâm sự mình chia tay trong nắng nhạt nhòa

Anh đã nói “Tình yêu là sự cho đi không cần đáp trả”, anh luôn như thế, quảng đại, không toan tính, vô tư nên yêu hết mình, không cần biết em yêu anh như thế nào, thích điều gì và cần gì. Tình yêu anh trao quá nhiều, quá lớn lao nên đôi ba chuyện ấy thật là vặt vãnh và cỏn con. Ấy vậy mà em cứ mong mãi anh sẽ hiểu được những điều ấy, mong anh sẽ hiểu suốt quãng thời gian qua em đã chăm chút vun xới, cắt tỉa, chỉnh nắn những chỗ khuyết điểm, sâu héo để cho cây tình yêu của chúng mình đâm chồi nảy lộc, còn có đơm hoa kết trái được hay không phải do duyên trời.

Mong lắm ngày mình được bên nhau, anh sẽ nắm chặt tay em và nói “Mình đã vượt qua bao khó khăn thử thách mới đến được với nhau, nên dù vật đổi sao dời cũng bên nhau em nhé”. Vậy mà giấc mơ ấy đã tan trước bình minh. Em biết ngày hôm nay nỗi buồn, nỗi đau vẫn còn đó nhưng em sẽ không bao giờ hối tiếc vì những gì mình đã trao đi. Có những lúc em cũng hào phóng như anh đấy, mình cũng có những điểm hợp nhau mới được tình yêu nồng nàn như vậy chứ anh nhỉ. Lúc này đây em sẽ nhắm mắt lại, ngày mới đến khi ánh dương ngập tràn, mùa thu sẽ ôm em vào lòng và vỗ về em rằng không sao đâu, ổn rồi. Ký ức sẽ ở lại, tương lai đang đón chờ.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.