Tâm sự mình đã sai quá nhiều rồi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mẹ chồng ác miệng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su minh da sai qua nhieu roi

Em sẽ không mềm lòng mỗi khi anh khóc trên bờ vai của em nữa, cũng không buông lỏng suy nghĩ để ở bên anh đâu. Em từng cố tàn nhẫn để anh rời xa nhưng chưa làm được. Còn lần này em sẽ cố gắng thật nhiều.

Em biết giờ ngồi đây viết những lời này anh cũng không bao giờ biết được ý định của em ra sao. Mình đã sai và em cần chúng ta cùng nhau sửa chữa. Giá như ngày đó em không vô tư nhận lời gặp anh thì chuyện giờ chẳng thành ra thế này. Chỉ là thật khó đối với cả em và anh trong mối tình không tương lai này, thật sự em thấy mệt mỏi mặc dù cũng có được nhiều hạnh phúc từ anh.

Em biết anh yêu em nhiều lắm, chỉ với việc hàng ngày đi làm anh luôn tìm cách nói chuyện với em, rồi những lúc 1h hay 4h sáng anh nhớ em không ngủ được cũng ghé vào Góc nhỏ ngồi tâm sự một mình, mặc cho em đang chìm trong giấc ngủ. Rồi những lúc anh tranh thủ muốn gặp em chỉ 30 phút để được nhìn em rồi đi làm mới thỏa nguyện. Mỗi lúc anh hét lên và nói nhớ em, yêu em thì em cũng cảm nhận được tất cả những điều đó. Em sẽ nhớ tất cả những gì anh dành cho em. Nhưng chỉ đến hết tháng này thôi anh nhé, con đường đã chọn anh phải đi, cuộc sống của em, em cần phải tiếp tục.

Tâm sự mình đã sai quá nhiều rồi

Em sẽ không mềm lòng mỗi khi anh khóc trên bờ vai của em nữa, cũng không buông lỏng suy nghĩ để ở bên anh đâu. Em từng cố tàn nhẫn để anh rời xa nhưng chưa làm được. Còn lần này thì khác, em sẽ cố gắng thật nhiều. Sau này không có em bên cạnh anh nữa nhưng sẽ có người vợ sắp cưới chăm sóc cho anh từng bữa cơm, lo lắng mỗi khi anh đi làm về muộn. Cả anh và em biết mình đã sai trái khi làm tổn thương người khác, em đã đau khổ rất nhiều, tàn nhẫn đẩy anh ra chỉ vì muốn người phụ nữ đó không phải chịu sự tổn thương. Em dằn vặt lương tâm mình rất nhiều anh à.

Em không ghét mà thương anh nhiều lắm, không ai có thể cao giọng nói đó là sự nhơ nhuốc của hai chúng ta vì chỉ ta mới có quyền nói vậy, chỉ chúng ta mới hiểu tình yêu là thứ đến bất chợt, là thứ mà bản thân ta thật khó kiểm soát. Chẳng ai biết được trước kia có vô vàn người vẫn ghét người khác ngoại tình nhưng vô tình mình vấp phải lại không thoát ra được.

Em đã hiểu tại sao anh như thế và tại sao một người sống vì mọi người như anh lại rơi vào vòng xoáy trớ trêu này. Tình yêu là thứ khó hủy diệt khi cả hai vẫn còn cảm xúc, nó khó hơn em tưởng, nhưng em sẽ ra đi vì người tổn thương sẽ là em và cả chị ấy nữa. Cố lên anh nhé, không có em anh vẫn sống tốt mà. Em sẽ làm người tàn nhẫn với anh nhưng vẫn thương anh nhiều lắm. Ráng lên nhé anh.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.