Tâm sự mình mất nhau vì cái tôi quá lớn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mình mất nhau vì cái tôi quá lớn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su minh mat nhau vi cai toi qua lon

Chúng mình gặp nhau vì định mệnh, xa nhau vì cái tôi quá lớn. Em và anh hai đường thẳng song song chỉ biết lặng thầm nhìn nhau, quan tâm nhau từ xa.

Ta xa nhau đã bao lâu rồi, anh còn nhớ chăng? Thời gian mới đó thoắt cái đã hơn một năm rồi cơ đấy. Không biết ở nơi nào đó anh còn nhớ em như em vẫn nhớ anh không? Lần đầu hai đứa cùng đi từ thiện viện K, em ghét anh bởi người đâu thấy kỳ lạ, sai ai làm thì không sai, cứ thích bắt em phải làm, bực thế không biết.

Rồi khi chỉ còn hai đứa ở Hà Nội về cùng nhau anh lại lủi thủi đi sau xe em, cũng không bắt chuyện. Em nghĩ mình phóng xe đi về trước cho rồi nhưng lại vẫn đợi anh đi cùng. Nghĩ tới những lần đi chơi với nhau, những khi cùng làm cơm hay lúc hồi hộp không ngủ được nhắn tin suốt đêm. Mọi kỷ niệm trong em vẫn còn y nguyên, mới đây thôi mà sao giờ xa vời quá.

Chúng ta yêu nhau nhưng lại không thể hiểu nhau. Đã bao lần tự hứa phải quên anh, người con trai vô tâm, gia trưởng lại còn tự ti nữa, nhưng thật sự em không thể nào làm được. Anh bảo với em cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra, nhưng làm sao em có thể bước về cánh cửa khác khi trái tim mình vẫn thuộc về anh. Khi nói lời chia tay, em không nghĩ chúng ta lại mất nhau mãi mãi, chỉ nghĩ tạm thời xa nhau một thời gian để cả hai suy nghĩ lại, rồi cùng lo cho sự nghiệp và để em khẳng định với gia đình những điều lựa chọn là đúng.

Tâm sự mình mất nhau vì cái tôi quá lớn

Em đã phải nỗ lực hết mình, bận rộn với công việc, với các hoạt động xã hội để tìm cách quên anh. Ai cũng bảo em mạnh mẽ, lạc quan, lúc nào cũng cười nhưng có ai biết cười để che đi những giọt nước mắt bên trong. Trái tim em gục ngã từ lâu rồi, mất phương hướng, vô định mà vẫn cố chịu đựng, cố tỏ ra mọi thứ vẫn ổn.

Chúng mình gặp nhau vì định mệnh, xa nhau vì cái tôi quá lớn. Em và anh hai đường thẳng song song chỉ biết lặng thầm nhìn nhau, quan tâm nhau từ phía xa. Có lẽ tình yêu của chúng ta không đủ lớn để vượt qua được cái tôi nên cứ đành vậy thôi anh nhỉ!

Chị gái bảo em trong tình yêu ai đúng ai sai, ai thắng hay thua không quan trọng mà khi mất nhau rồi cả hai đều là kẻ thua. Câu nói đó đến giờ em mới thật sự cảm nhận được, bởi em biết thật sự cần anh, một người có thể chế ngự được tính bướng bỉnh của em, chỉ cho em biết cái đúng cái sai và hơn hết em yêu anh nhiều lắm anh biết không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.