Tâm sự mình từng đi ngang đời nhau

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mình từng đi ngang đời nhau  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su minh tung di ngang doi nhau

Giờ nơi xa đó anh hãy luôn sống tốt nhé, em cầu mong sự bình an đến trong lòng anh. Em vẫn ở đây, mong ngày nào đó mình có thể gặp lại nhau như hai người bạn.

Hôm nay khi em ngồi viết những dòng chữ này cũng là ngày mình mất nhau. Em chẳng trách gì cả, chỉ tiếc cho cuộc tình mình đến với nhau dễ dàng mà ra đi lại khó quá. Gần một năm với biết bao lục đục, hai đứa vẫn không dứt nhau ra mà bước đi như hai người xa lạ được. Chuyện tình mình đẹp biết bao, nó khiến bao người phải ganh tỵ, có lẽ chỉ có người trong cuộc mới hiểu được mình đã phải đau khổ như thế nào. Mình chỉ luôn nghĩ những chuyện như thể xảy ra trên phim ảnh thôi, không ngờ giờ lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Em đau, anh khóc, mình không biết và không thể làm gì để thay đổi được số phận.

Người lớn có những lý lẽ riêng. Hai đứa mình thương nhau thật lòng nhưng không được sự đồng ý vì quá nhiều lý do khác nhau. Em và anh đã đấu tranh nhưng tất cả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Biết trách ai bây giờ? Có trách thì trách mình sao quá thương nhau, quá nhiều kỷ niệm nên giờ không thể quên được. Anh còn nhớ những con đường đã qua, những lần mình cùng đi ăn, đi du lịch, nhớ lúc em giận hờn, anh làm trò để chọc em cười, nhớ lắm nụ cười của anh nữa.

Tâm sự mình từng đi ngang đời nhau

Mình đã xa nhau thật rồi. Giờ nơi xa đó anh hãy luôn sống tốt nhé, em cầu mong sự bình an đến trong lòng anh. Em vẫn ở đây, mong một ngày nào đó mình có thể gặp lại nhau như hai người bạn, với em là quá đủ rồi. Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý mình muốn, em sẽ cố gắng mỉm cười vì dù sao mình cũng đi ngang đời nhau, đủ để em hạnh phúc khi nghĩ về những kỷ niệm đẹp đã qua. Tạm biệt anh, người em yêu thương nhất nhưng lại không thể bên nhau mãi mãi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.