Tâm sự mơ hồ về mối quan hệ kéo dài 3 năm với anh

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mơ hồ về mối quan hệ kéo dài 3 năm với anh hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mo ho ve moi quan he keo dai 3 nam voi anh

Cứ mỗi lần anh muốn gặp gỡ, tôi lại lén lút đi gặp. Tôi muốn công khai với mọi người về tình cảm với anh, nhưng lại không biết được anh có thật lòng thương yêu mình không.

Ba năm về trước tôi tốt nghiệp ngành kế toán, vào làm việc tại công ty của chú họ và tôi đã gặp anh. Anh hơn tôi 13 tuổi, làm việc tại công ty bên cạnh công ty chú họ tôi. Lần đầu tiên nhìn thấy anh tôi đã dành cho anh một thứ tình cảm thật đặc biệt. Vào buổi chiều, tôi đang đi bộ từ công ty ra bến xe bus, từ phía sau anh đi tới kéo cửa kính ôtô và hỏi “Em về đâu anh đưa về”. Dù kìm nén tình cảm, không muốn làm phiền đến người khác tôi cũng không thể không lên xe anh vì nhà tôi khá xa nên anh đưa ra bến xe gần nơi anh đến nhất.

Trong quãng đường đó tôi và anh đã làm quen, nhưng tôi rất buồn và hụt hẫng khi anh nói “Hôm nay là ngày sinh nhật con trai anh. Anh đã có vợ và có một cậu con trai, ly hôn cách đây 2 năm”. Giờ phút ấy tôi đã ước anh chưa có vợ, chưa từng yêu người con gái nào. Sau đó với những tin nhắn quan tâm, những cuộc gọi điện, những hình ảnh tuấn tú của anh làm tôi yêu anh. Tôi trở thành con người sống hai mặt chỉ, vì sợ chú thất vọng nên chúng tôi đã giấu diếm qua lại với nhau. Có những khi nhớ anh, chúng tôi đã tranh thủ giờ nghỉ trưa để gặp nhau. Mỗi lần ở bên anh tôi cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc.

Tâm sự mơ hồ về mối quan hệ kéo dài 3 năm với anh

Trong ba năm qua tôi vẫn chưa biết được mối quan hệ giữa anh và tôi có phải là yêu hay không. Anh không cho tôi cơ hội để hiểu về cuộc sống cũng như gia đình anh. Lúc đầu tôi còn thấy được sự quan tâm từ anh, dần dần cũng không thể hiểu được suy nghĩ của anh. Anh cần thì gọi tôi mặc dù nhiều lần tôi hờn giận anh, quyết tâm chấm dứt mối quan hệ này nhưng không thể làm chủ được mình mà lại bị cuốn theo anh.

Cứ mỗi lần anh muốn gặp gỡ, tôi lại lén lút đi gặp. Đến bây giờ tôi vẫn còn mơ hồ về mối quan hệ này. Tôi muốn công khai với mọi người về tình cảm với anh nhưng lại không biết được anh có thật lòng thương yêu mình, thật lòng muốn tôi làm vợ anh hay không. Chú họ tôi và gia đình tôi có thất vọng về tôi không, họ có chấp nhận anh không? Giờ đây tôi không biết mình phải làm gì, dừng lại hay tiếp tục. Tôi cần sự thương yêu của anh chứ không phải những gì hiện tại anh mang lại cho tôi. Thời gian qua có phải anh đã yêu tôi?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.