Tâm sự mới cưới đã bị chồng phản bội

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mới cưới đã bị chồng phản bội hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi cuoi da bi chong phan boi

Những lời mình chưa bao giờ được nghe từ chồng, ngỡ do anh không biết cách nói, giờ đây xuất hiện trong tin nhắn anh gửi cho họ. Mình khóc, nước mắt tưởng chừng không cầm được, vì con cố gắng sống tiếp.

Lấy chồng được hơn 4 tháng, có những lúc tưởng chừng hạnh phúc là đây, giờ mọi thứ dường như sụp đổ hết khi chồng tiếp tục lừa dối. Anh tốt chứ không phải xấu, có điều duy nhất anh dường như không quan tâm tới vợ, không hiểu được vợ. Bầu bí, nhiều lúc thèm một câu hỏi thăm động viên của chồng mà không có. Không những thế thỉnh thoảng còn cáu gắt, nhiều lúc chạnh lòng rớt nước mắt anh lại cho là mình giận vô cớ, rồi mắng mình.

Tâm sự mới cưới đã bị chồng phản bội

Nhiều đêm nằm cùng nhau mỗi người một suy nghĩ. Mình mệt, bầu nhiều cái làm vất lắm, có mấy người thông cảm và hiểu được. Ở cơ quan đã vậy, về nhà chồng chẳng cảm thông, gạ hỏi chuyện anh chẳng buồn trả lời, nhiều lúc còn nói “Chán không buồn nói”, rồi tiếp tục lên Facebook của anh. Lúc đầu mình tưởng anh lên Face bình thường, giờ mới biết anh thường nói chuyện với người trước. Những lời mình chưa bao giờ được nghe từ chồng, ngỡ do anh không biết cách nói, giờ đây xuất hiện trong tin nhắn anh gửi cho họ. Mình khóc, nước mắt tưởng chừng không cầm được, vì con cố gắng tiếp, về nhà vẫn làm tròn bổn phận của người con dâu.

Mình nói với chồng, anh không thừa nhận, nói mình nghĩ linh tinh. Mình có bằng chứng, nhưng nghĩ hôm nay anh phải đi có việc sớm nên tối qua đã nhịn. Nếu đây là lần đầu có lẽ mình không thất vọng đến vậy, mình đã phát hiện và tha thứ cho anh nhiều rồi. Anh cũng hứa sẽ không thế nữa mà giờ sao lại vậy. Giờ chẳng biết phải làm sao, có nên tha thứ nữa không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.