Tâm sự mỗi lần cãi nhau, anh vứt hết những thứ liên quan đến tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mỗi lần cãi nhau, anh vứt hết những thứ liên quan đến tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi lần giận hờn anh lại tháo nhẫn, mọi thứ liên quan đến tôi vứt bỏ và đi nhậu, chơi với bạn bè, không nghe điện thoại tôi gọi. Sau vài ngày anh nhận ra mình có lỗi và lại gọi điện xin lỗi tôi.

Tôi học năm cuối đại học ở Sài Gòn, có quen bạn trai lớn hơn 5 tuổi, đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty nước ngoài tại TP HCM. Tôi quen anh gần một năm rưỡi, tình cảm phát triển rất tốt. Anh nói khi ở bên tôi rất vui và thoải mái. Anh có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, có học thức. Trước khi đến với tôi anh đã trải qua nhiều cuộc tình thời sinh viên, rồi đều chia tay.

Tâm sự mỗi lần cãi nhau, anh vứt hết những thứ liên quan đến tôi

Đến với tôi có nhiều lần cũng cãi vã, lớn tiếng, nhưng anh nói mỗi lần như thế càng yêu tôi hơn, nghiêm túc, tính chuyện lâu dài của cả hai. Tôi và anh cùng đeo nhẫn cặp, đăng hình chụp chung với nhau trên Facebook giới thiệu với bạn bè, chứng tỏ tình yêu của nhau. Mỗi lần giận hờn anh lại tháo nhẫn, mọi thứ liên quan đến tôi anh vứt bỏ và đi nhậu, chơi với bạn bè, không nghe điện thoại tôi gọi. Sau vài ngày anh nhận ra mình có lỗi và lại gọi điện xin lỗi tôi, mọi thứ liên quan đến tôi anh lại giữ lại, thậm chí có vài lần tôi giận bỏ về quê, anh nói nhớ không chịu nổi đón xe về tận quê tôi xin lỗi.

Mọi việc lại tái diễn như thế nhiều lần. Xin mọi người cho tôi ý kiến có nên duy trì cuộc tình này? Không biết anh có yêu tôi thật lòng không hay chỉ là sự trống vắng, cô đơn của một người đàn ông khi làm việc xa nhà. Tôi rất phân vân.

(Tâm sự cuôc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.