Tâm sự mỗi lần gặp nhau, anh đều dẫn tôi vào khách sạn

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mỗi lần gặp nhau, anh đều dẫn tôi vào khách sạn hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi lan gap nhau, anh deu dan toi vao khach san

Cuối tuần anh mới về quê một lần, mỗi lần như vậy đều dẫn tôi vào khách sạn. Yêu anh tôi phải đợi ít nhất 3 năm nữa, giờ tôi đã 26 tuổi rồi. Không biết quyết định của tôi có sai lầm không?

Tôi và anh quen nhau gần 2 tháng, anh là người yêu hồi học phổ thông, chúng tôi cùng lớp, anh là mối tình đầu của tôi. Yêu nhau khoảng một năm chúng tôi chia tay. Sau đó tôi xuống Sài Gòn học đại học, cũng có người yêu khác, anh đi nghĩa vụ và cũng có bạn gái. Tốt nghiệp đại học về quê công tác, tôi cũng chia tay người yêu thời sinh viên, người tôi đã trao tất cả, hiện tại tôi làm việc trong cơ quan nhà nước ở quê.

Rồi tôi gặp lại anh, mối tình đầu, anh giờ đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học ở Sài Gòn, không biết do dư âm của mối tình đầu hay sao mà tôi cảm nắng và quen lại với anh. Tôi không biết anh có thật lòng không? Cuối tuần anh mới về quê một lần, mỗi lần như vậy đều dẫn tôi vào khách sạn. Yêu anh tôi phải đợi ít nhất 3 năm nữa, giờ tôi đã 26 tuổi rồi. Không biết quyết định của tôi có sai lầm không?

Tâm sự mỗi lần gặp nhau, anh đều dẫn tôi vào khách sạn

Trong khi người yêu thời sinh viên vẫn tìm cách liên lạc, người đó rất yêu tôi, vì tôi anh cũng bỏ công việc ở cơ quan nhà nước để lên Sài Gòn làm, quê anh cách quê tôi gần 300 km. Từ ngày anh lên Sài Gòn, hàng tuần đều tranh thủ chạy lên tôi vài lần mời đi uống nước. Anh tìm mọi cách lấy lòng tôi, có lần lên thấy tôi và người yêu bây giờ đi khách sạn, anh đòi chết chung với tôi.

Có thể lúc đó anh giận quá nên không kiềm chế được. Giờ anh cũng bình tâm lại được rồi, không liên lạc với tôi nữa, thông qua mấy người bạn tôi được biết anh đã thi đậu cao học nhưng tâm trạng còn rất buồn.

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên, có nên chờ đợi người yêu mấy năm nữa không?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.