Tâm sự mọi người xem tôi như quỷ dữ vì tội đánh vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mọi người xem tôi như quỷ dữ vì tội đánh vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sựTam su moi nguoi xem toi nhu quy du vi toi danh vo mọi người xem tôi như quỷ dữ vì tội đánh vợ

Tôi là chồng Nhung trong bài “Chồng nhiều lần đánh tôi thừa sống thiếu chết”. Tôi chưa bao giờ nghĩ vợ đang muốn gì, cần gì ở mình. Tôi đã đánh vợ, dù ít nhiều đi nữa cũng là đánh.

Chồng nhiều lần đánh tôi thừa sống thiếu chết

Tôi là một người chồng, người cha không có trách nhiệm trong gia đình, chỉ biết hằng ngày 6h đi làm, 20h về nhà, không rượu chè trai gái, về để ăn cơm cùng gia đình, vui chơi với con một tí rồi đi ngủ. Tôi chưa bao giờ nghĩ vợ đang muốn gì, cần gì ở tôi. Ba tuần rồi tôi sống như vô hồn, mọi người xem tôi như quỷ dữ vì những lần đánh vợ. Tôi đã đánh em, dù ít nhiều đi nữa cũng là đánh. Tôi có muốn vậy đâu và cũng chẳng hiểu vì sao lại như vậy, có thể nó hình thành từ một câu chuyện dài về quá khứ của chúng tôi nhưng điều đó không biện hộ cho hành động vũ phu này được.

Tâm sự mọi người xem tôi như quỷ dữ vì tội đánh vợ

Những lúc lang thang ngoài đường khi xong việc tôi không muốn về nhà vì về lại nhìn thấy cảnh em trút giận lên con khi thấy tôi khiến tôi đau lòng lắm, hay đó là những gì tôi phải trả cho em? Tôi biết em vì muốn ly dị để có cuộc sống riêng nên nói với tôi nhiều điều để làm tôi ghê sợ em, khiến tôi không về nhà, nhưng những điều đó có nghĩa gì đâu khi điều tôi cần nhất là gia đình giờ không còn nữa.

Trong những ngày chờ tòa giải quyết, tôi vẫn mong sự thù hằn trong em nguôi đi phần nào để có thể được làm lại, làm những gì cần làm cho con và cho gia đình. Tôi phải làm gì khi gia đình càng ngày càng rời xa tôi? Hay đó là những gì tôi phải trả cho những lần không kiềm chế được đã đánh em?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.