Tâm sự mối quan hệ mờ ám giữa chồng và cậu trai nhỏ tuổi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mối quan hệ mờ ám giữa chồng và cậu trai nhỏ tuổi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi quan he mo am giua chong va cau trai nho tuoi

Trước đó hơn một tháng, anh dẫn cậu em này về nhà ngủ khi tôi và con trai về bên mẹ ruột. Cả hai đã ngủ trong phòng của tôi, ngay trên chiếc giường vợ chồng tôi.

Vào giữa tháng tư năm nay, tôi đọc được tin nhắn trên Facebook giữa anh với một người con trai nhỏ tuổi hơn rất nhiều, người tôi thường thấy trong danh sách bạn bè anh. Tôi hoa mắt khi những dòng tin nhắn từ từ hiện ra với thời điểm cách nay 9 tháng, đó là những lời thể hiện tình yêu giữa hai người đàn ông, mặc dù họ biết xã hội này đang kỳ thị.

Tôi run bần bật, cố trấn an mình bình tĩnh lại vì nghĩ đó có thể là phút say nắng. Tôi hỏi anh nói chỉ xem cậu ấy như em trai, đồng thời xin thời gian khi tôi yêu cầu một trong hai người phải thay đổi lập tức chỗ làm (hiện họ làm chung cơ quan nhưng khác chi nhánh). Anh còn bảo rất thương con trai, thương cả tôi nữa vì tôi là người đầu tiên anh thương yêu và cưới về làm vợ. Anh luôn quan tâm, chiều chuộng vợ con, tuy đôi lúc có hơi lớn tiếng, có lẽ vì tôi ghen quá khiến anh khó chịu.

Tâm sự mối quan hệ mờ ám giữa chồng và cậu trai nhỏ tuổi

Trước đó hơn một tháng, anh dẫn cậu em này về nhà ngủ khi tôi và con trai về bên mẹ ruột. Cả hai đã ngủ trong phòng của tôi, ngay trên chiếc giường vợ chồng tôi. Sau đó, tôi và con trai về, anh không nói gì nhưng tôi nhận ra sự khác lạ trên chiếc giường. Tôi hỏi, ban đầu anh nói không có ai vào phòng, sau đó không phủ nhận và cho rằng tôi ích kỷ khi bạn bè đến nhà chơi. Tôi bắt đầu lo sợ về mối quan hệ của anh với cậu trai này.

Thái độ của anh khiến tôi biết anh đã hiểu được tâm trạng của mình, nhưng tôi vẫn tâm sự với anh về trạng thái tinh thần của mình hiện tại, về những hệ lụy của mối quan hệ tình cảm này. Anh đáp lại bằng giọng nhẹ nhàng, an ủi tôi, rằng tôi phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. Thành vợ thành chồng với anh hơn 7 năm, tôi hiểu anh là người rất sâu sắc và tình cảm nên biết đó là những lời chân thật của anh. Trong tận đáy lòng, tôi thật sự vẫn yêu anh nhiều lắm nên chủ động điện thoại gặp cậu em này để nói chuyện.

Em ấy rất bất ngờ và khẳng định rằng không nhớ những gì đã chat, cũng như không có chuyện gì bậy bạ, đó chỉ là tình cảm anh em trai. Tôi thật bình tĩnh khi nghe những lời nói của cậu ấy, kết thúc câu chuyện bằng việc lặp lại những gì cậu đã nói với tôi về mối quan hệ này. Tôi rất tin tưởng và hy vọng mọi chuyện đúng như những gì em và ông xã đã khẳng định. Em sẽ là người em trai thật sự không những của chồng mà còn cả với tôi nữa. Trái tim của tôi đau buốt.

Biết rằng cuộc sống vợ chồng không thể như tấm lụa mềm mại nên tôi chỉ hy vọng phép màu tồn tại để mọi việc vẫn tốt đẹp khi tôi và anh đã, đang, cũng như sẽ tiếp tục thực hiện mọi điều để gìn giữ tình cảm gia đình; mong giữa hai người họ không phải đánh mất tình bạn. Anh còn có gia đình, vẫn mãi mãi là chỗ dựa vững chắc cho tôi và con trai; cậu em trai kia cũng sớm có gia đình riêng thật sự cho mình vì em còn trẻ lắm, tương lai còn rất dài. Cầu mong mọi việc tốt đẹp, hạnh phúc sẽ tồn tại mãi mãi trong gia đình bé nhỏ của tôi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.