Tâm sự mối quan hệ tội lỗi với cô gái sắp cưới chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mối quan hệ tội lỗi với cô gái sắp cưới chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi quan he toi loi voi co gai sap cuoi chong

Ở nơi không ai biết ấy, tôi đã quan hệ với em, thậm chí còn không dùng biện pháp ngừa thai nào. Sau đêm định mệnh ấy, cho tới cách đây không lâu, chúng tôi còn quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Trong đời không ai biết được chữ ngờ, một người được giáo dục và sống trong khuôn phép lại có thể sống mất chuẩn mực như thế này. Tôi 27 tuổi, có một gia đình nhỏ với vợ và con trai. Cuộc sống không có gì khó khăn về mặt tình cảm vợ chồng. Từ nhỏ tôi được rèn luyện và sống trong một gia đình mẫu mực, khuôn phép, vậy mà giờ đây lại phá vỡ những gì tôi đã có, tốn công giữ gìn.

Tôi yêu bạn của sinh viên mình. Có một lần vô tình bình luận về một status của em, em inbox cho tôi trò chuyện. Tưởng chừng câu chuyện chỉ dừng lại trên Facebook nhưng em muốn gặp nói chuyện để được tôi tư vấn. Tôi nghĩ chắc cũng chả có gì nên nhận lời. Một lần, rồi hai lần chúng tôi trò chuyện say sưa về nhiều vấn đề trong cuộc sống. Những gì em muốn chôn sâu trong lòng giờ lại khơi lên cho tôi thấy, có nhiều điều em chẳng tâm sự với ai ngay cả người thân thì lại kể cho tôi nghe.

Tâm sự mối quan hệ tội lỗi với cô gái sắp cưới chồng

Một hôm em nói buồn vì tình yêu và muốn tôi đi dạo cùng. Tôi đồng ý, ngày hôm đó em xin nắm tay tôi để cảm thấy không bị cô đơn. Tôi cũng đồng ý. Không hiểu sao tôi lại như thế nữa. Giờ nghĩ lại tôi không lý giải được. Có lẽ do nói chuyện với nhau nhiều nên thân thiết quá. Sau lần nắm tay ấy chúng tôi tiếp tục mối quan hệ dù biết tôi có gia đình và em chuẩn bị cưới. Chúng tôi vẫn đi chơi và trò chuyện với nhau. Sẽ không có gì đáng buồn nếu không có cái đêm mưa gió ấy.

Sau Tết chúng tôi gặp nhau, vì nhớ nên tối hôm đó cả hai vẫn trò chuyện đến khuya. Khi đưa em về tới nơi sống, em nói muốn ôm tôi một cái. Một lần nữa tôi lại đồng ý. Thế rồi sau cái ôm ấy, chúng tôi đã hôn nhau. Nụ hôn ấy sao mà khủng khiếp quá, nó đã đánh cắp trái tim và lý trí của tôi. Tôi hôn em say đắm đến mức có người đi qua còn không biết. Thật ra, vợ là người đầu tiên tôi yêu nhưng khi hôn em, cảm giác thật lạ, tha thiết, làm tôi mê muội.

Tôi sẽ không tự trách mình và thương cho em nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn ấy. Em nói muộn, không thể vào nhà vì giờ đã khuya, bạn em đã đóng cửa. Tôi đưa em vào khách sạn. Ở nơi không ai biết ấy, tôi đã quan hệ với em, thậm chí còn không dùng biện pháp ngừa thai nào. Sau đêm định mệnh ấy, cho tới cách đây không lâu, chúng tôi còn quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Giờ đây, tôi thực sự dằn vặt bản thân, đạo đức, lối sống truyền thống bị phá vỡ, sống giả tạo với bản thân và gia đình. Thương vợ con nhưng tôi cũng thương em lắm. Tôi muốn nói với em “Anh xin lỗi” dù rất muộn màng, vì tôi em phải lo lắng trăn trở về tương lai của mình. Một con người tuy cứng rắn, hay rèn luyện từ nhỏ trong truyền thống gia phong có thể còn dễ vỡ hơn những người khác. Tôi đã để cảm xúc vượt qua lý trí và đạo đức. Thương vợ và con nhưng lại yêu em. Tôi phải làm gì đây?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.