Tâm sự mới quen qua mạng anh đã muốn có con với tôi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mới quen qua mạng anh đã muốn có con với tôi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi quen qua mang anh da muon co con voi toi

Chỉ mới quen một thời gian ngắn anh đã ngỏ lời yêu, muốn có con với tôi, hỏi tôi có yêu anh không? Chưa hiểu gì về nhau mà anh lại hỏi tôi như vậy.

Tôi đã bước vào tuổi 30, trải qua những lần hẹn hò với các chàng trai nhưng rồi khéo léo nói lời chia tay vì không hiểu do bản thân quan niệm khó khăn quá hay thế nào mà chỉ quen được những người hơn vài ba tuổi, tính tình hời hợi, chỉ lo cho ngày hôm nay, thích tận hưởng cuộc sống hơn là lo cho tương lai. Tôi không tìm được ở nơi họ sự tin tưởng, đồng cảm. Còn với những người đàn ông lớn tuổi hơn, tôi tìm thấy những tiêu chuẩn mình yêu thích nhưng buồn thay họ đã có gia đình hết rồi.

Tâm sự mới quen qua mạng anh đã muốn có con với tôi

Tôi đã quen anh qua mạng, nơi tìm kiếm hẹn hò, tìm kiếm một nửa đời mình. Chúng tôi chỉ trao đổi được với nhau qua điện thoại, chat qua mạng vì anh đang ở mãi bên trời Âu. Mỗi ngày chúng tôi liên lạc rất nhiều. Tôi biết anh đã ly dị vợ, có hai đứa con, trình độ tiến sĩ, ăn nói rất tình cảm, thể hiện sự chân thành, rất có trách nhiệm chứ không phải đùa cợt chơi bời. Tôi có một điều băn khoăn khi chỉ mới quen một thời gian ngắn anh đã ngỏ lời yêu, muốn có con với tôi, hỏi tôi có yêu anh không? Chưa hiểu gì về nhau mà anh lại hỏi tôi như vậy.

Tôi không hiểu được tâm lý của đàn ông nên không biết câu hỏi này có bình thường không, hay anh chỉ muốn có con với ai đó cũng đựợc? Mẹ tôi bảo những người đã ly dị dễ có vấn đề lắm, cần phải tìm hiểu kỹ. Mẹ còn bảo bước vào tuổi băm rồi thì liệu mà lấy chồng, sinh con đẻ cái, lớn tuổi quá không tốt cho thai nghén.

Anh 59, hơn tôi 29 tuổi, chênh nhau nhiều thế có ảnh hưởng đến vấn đề sinh lý không? Tôi tự nhận thấy mình cũng có những đòi hỏi sinh lý hợp với độ tuổi, không rõ nếu tiến đến với anh có bị chênh vênh về mặt này quá không, mà đây cũng là một yếu tố của hạnh phúc gia đình. Xin mọi người những lời khuyên. Chân thành cảm ơn

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.