Tâm sự mọi thứ trong nhà chồng đều mang cầm cố để chơi bạc

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mọi thứ trong nhà chồng đều mang cầm cố để chơi bạc  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi thu trong nha chong deu mang cam co de choi bac

Chồng không coi tôi ra gì, khi chơi bời cũng không suy nghĩ, sự việc xảy ra lại quay về năn nỉ xin tôi tha thứ, trả nợ hộ. Nếu tôi không trả anh lại quậy phá dọa nạt.

Vợ chồng tôi cưới nhau được bốn năm, có bé trai bốn tuổi. Chồng công việc không ổn định, tôi đi làm công sở với mức lương chỉ đủ ăn, vì anh mê bài bạc, cá độ đỏ đen nên năm nào tôi cũng phải gồng gánh trả nợ. Tôi giấu bố mẹ vì không muốn sự việc xảy ra nghiêm trọng hơn, không muốn gia đình tôi nghĩ khác về anh, chỉ nói cho bố mẹ chồng khuyên anh.

Tâm sự mọi thứ trong nhà chồng đều mang cầm cố để chơi bạc

Càng nhẫn nhịn chịu đựng anh càng quá, không coi tôi ra gì, khi chơi bời cũng không suy nghĩ, sự việc xảy ra lại quay về năn nỉ xin tôi tha thứ, trả nợ hộ. Nếu tôi không trả anh lại quậy phá dọa nạt, không còn cách nào nên gia đình có cái xe anh cũng đi cầm cố trả nợ, tôi phải đi xe buýt đi làm. Tôi khuyên nhủ, tha thứ, chịu đựng anh nhiều lần rồi. Tới hôm nay vì chơi cá độ số nợ lên tới trăm triệu, tôi không còn khả năng trả cho anh được nữa, nếu không trả giang hồ sẽ giết. Gia đình tôi cũng biết chuyện và khuyên nên ly hôn để giải thoát cho mình.

Anh thề thốt, hứa với gia đình sẽ thay đổi. Bố mẹ gia đình anh khuyên tôi về cho anh cơ hội lần nữa. Giờ tôi về nhà mẹ đẻ sinh sống, nói với anh cho tôi suy nghĩ lại nhưng anh bắt tôi về và làm đủ mọi cách dọa nạt, đòi lên công ty tôi quậy, rồi bắt con. Lòng tôi rối bời, lo lắng, không biết anh sẽ làm gì. Tôi đã làm giấy ly hôn nhưng chưa quyết định, có nên cho anh cơ hội nữa không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên tốt nhất vào lúc này. Chân thành cảm ơn.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.