Tâm sự mối tình đơn phương với người yêu của cậu bạn thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mối tình đơn phương với người yêu của cậu bạn thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vi la ban than nen toi khong dam noi ra hay lam bat ky dieu gi dan den hieu nham. Hon 2 nam troi qua, toi chi dam de nhung tinh cam do trong long den khi ho chia tay.  Cach day vai nam, khong biet ngau nhien hay co y, ngoi nha chung cua chung toi duoc thanh lap, chung toi la nhung nguoi ban than va ban cua ban than song cung nhau. Chuyen qua mot thoi gian toi biet minh da thuong mot nguoi, do la ban gai cua ban than.  Vi la ban than nen toi khong dam noi ra hay lam bat ky dieu gi dan den hieu nham. Tu do den gio, hon 2 nam troi qua, toi chi dam de nhung tinh cam do trong long, den luc ban toi va nang chia tay, biet bao hy vong lai loe len trong toi. Toi thuong xuyen nhan tin, lo lang cho nguoi do hon nhung khong bao gio co ay tra loi tin nhan cua toi.  Ban cua toi da chuyen di, con nang van o lai trong nha, toi biet nang van buon nhieu lam. Nhieu luc nho qua khong kiem che duoc, toi nhan tin nhung duong nhu khong co bat ky su phan hoi nao tu nang. Giua chung toi gio co mot khoang cach vo hinh dang so.  Toi va nang chua bao gio co nhau nhung toi rat so mat nang mot lan nua. Gio tat ca moi thu toi lam cho nang deu khong the de nang biet, nhu the se lam nang ngai va kho chiu. Toi phai lam sao day, mong cac ban co the giup toi mot huong di. Quan trong la lam cho nang vui voi toi. Chan thanh cam on.

Vì là bạn thân nên tôi không dám nói ra hay làm bất kỳ điều gì dẫn đến hiểu nhầm. Hơn 2 năm trôi qua, tôi chỉ dám để những tình cảm đó trong lòng đến khi họ chia tay.

Cách đây vài năm, không biết ngẫu nhiên hay cố ý, ngôi nhà chung của chúng tôi được thành lập, chúng tôi là những người bạn thân và bạn của bạn thân sống cùng nhau. Chuyển qua một thời gian tôi biết mình đã thương một người, đó là bạn gái của bạn thân.

Vì là bạn thân nên tôi không dám nói ra hay làm bất kỳ điều gì dẫn đến hiểu nhầm. Từ đó đến giờ, hơn 2 năm trôi qua, tôi chỉ dám để những tình cảm đó trong lòng, đến lúc bạn tôi và nàng chia tay, biết bao hy vọng lại lóe lên trong tôi. Tôi thường xuyên nhắn tin, lo lắng cho người đó hơn nhưng không bao giờ cô ấy trả lời tin nhắn của tôi.

Tâm sự mối tình đơn phương với người yêu của cậu bạn thân

Bạn của tôi đã chuyển đi, còn nàng vẫn ở lại trong nhà, tôi biết nàng vẫn buồn nhiều lắm. Nhiều lúc nhớ quá không kiềm chế được, tôi nhắn tin nhưng dường như không có bất kỳ sự phản hồi nào từ nàng. Giữa chúng tôi giờ có một khoảng cách vô hình đáng sợ.

Tôi và nàng chưa bao giờ có nhau nhưng tôi rất sợ mất nàng một lần nữa. Giờ tất cả mọi thứ tôi làm cho nàng đều không thể để nàng biết, như thế sẽ làm nàng ngại và khó chịu. Tôi phải làm sao đây, mong các bạn có thể giúp tôi một hướng đi. Quan trọng là làm cho nàng vui với tôi. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

 

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.