Tâm sự mối tình hoa tử đinh hương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mối tình hoa tử đinh hương hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su moi tinh hoa tu dinh huong

12h đêm định mệnh, đôi mình xa nhau, em không nhớ hết anh nói những điều gì, chỉ biết đôi tay đã không còn cảm giác, tim ngừng thổn thức chìm dưới tảng băng.

Tình cờ gặp lại anh, con tim chợt nhói, bao nhiêu kỷ niệm không tên ùa về trong nghẹn đắng. Một năm quá ngắn để tập quên anh, trong em vẫn vẹn nguyên. Phải chăng chỉ là phần chìm của tảng băng trôi. Em từng nghĩ rồi thời gian cũng xóa hết, em sẽ quên, từ bỏ được mối tình hoa tử đinh hương, loài hoa gắn với tình yêu của đôi mình, nhưng lại mang màu tím.

Anh từng nói tử đinh hương tím nhưng không buồn, rằng anh sẽ yêu em đến suốt cuộc đời. Vậy mà hôm qua, nhìn thấy anh trong biển người em đã khóc, chỉ biết đứng xa nhìn anh, không dám đến, không dám gọi, sợ lỡ nhìn thấy em anh sẽ thế nào? Có còn ánh mắt thương yêu?

Tâm sự mối tình hoa tử đinh hương

Vườn tử đinh hương vẫn tím dưới sắc trời thương nhớ, tím trong cõi lòng em. Mối tình của mình em đã ghi thành câu chuyện, để đến một ngày anh đọc và sẽ yêu em hơn. Ngày đó có lẽ không xảy ra nữa bởi anh không còn là “óc quả nho” của ngày nào em yêu thương nữa.

Hôm anh nói ra sự thật đó, bầu trời trong em tím ngắt, u buồn. 12h đêm định mệnh, đôi mình xa nhau, em không nhớ hết anh nói những điều gì, chỉ biết đôi tay đã không còn cảm giác, tim ngừng thổn thức chìm dưới tảng băng. Duy có một điều em vẫn nhớ, anh trách em “Sao lại yêu anh”, trách em sao quá thật tâm. Chỉ là bấy lâu nay em không muốn nhắc lại, không đủ dũng khí để lặp lại những gì anh nói, phải chăng em quá yếu đuối.

Giờ em đã mạnh mẽ, mạnh mẽ lắm. Một năm qua, em vẫn thầm quan tâm nhưng không bao giờ nói, một năm đôi khi vẫn nhớ đến nghẹn ngào, nén tình yêu đó xuống tận hầm sâu. Em mạnh mẽ để mình không yếu đuối, bởi hoa vẫn tím ngắt một màu.

Anh thường nói anh không phải sỏi đã, em từng bảo anh hãy thôi, đừng quan tâm em nữa, có lẽ tại em tưởng mình là duy nhất nên đã đánh mất anh. Hay em quá thông minh để hiểu cuộc tình ta thực ra chưa từng có?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.