Tâm sự mòn mỏi chờ đợi anh chia tay vợ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mòn mỏi chờ đợi anh chia tay vợ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi lần gặp mặt tôi đều khóc và hỏi khi nào anh sẽ rõ ràng với tôi. Anh tỏ ra khó mệt mỏi, anh quát nạt rằng tôi cứ càu nhàu làm anh không chịu đựng nổi. Anh nói không muốn làm tôi khổ nữa nên sẽ để tôi xa anh, khi nào giải quyết xong chuyện gia đình anh sẽ tìm tôi.

Tôi năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên. Tôi đã yêu một người hơn tôi 7 tuổi, anh hết mực yêu thương và chăm sóc cho tôi. Thế nhưng yêu nhau được một năm, tôi bàng hoàng khi biết anh đã có vợ và con gái nhỏ một tuổi ở quê. Tôi đau đớn tìm anh để truy hỏi cho ra lẽ, lúc đầu anh phủ nhận tất cả, anh dùng đủ mọi lý lẽ để biện minh rằng yêu tôi, anh muốn cưới và chẳng hề lừa dối tôi.

Tâm sự mòn mỏi chờ đợi anh chia tay vợ

Nhưng sự thật thì làm sao che giấu mãi được, đến lúc này anh bảo yêu tôi là thật, anh và vợ sống với nhau không hạnh phúc. Dù không có tôi thì anh cũng sẽ ly hôn với vợ, chỉ là anh đang chờ con gái tròn 2 tuổi để giành quyền nuôi con mà thôi. Tôi tin anh nhưng lúc nào cũng sống trong dằn vặt. Tôi sợ mình là người phá hoại và cũng lo sợ tôi đang tin lầm anh thêm lần nữa.

Tôi chia tay anh vì không muốn làm thêm điều tội lỗi nhưng chẳng được mấy ngày thì anh lại tìm đến tôi khóc lóc, van xin. Anh uống say, lái xe rồi đòi tự vẫn trước mặt tôi. Anh xin tôi hãy chờ đợi anh, anh không thể sống thiếu tôi và cũng không thể nào bỏ mặc con gái. Cứ như vậy chúng tôi lại tiếp tục.

Ngày tôi phát hiện mình mang thai được 2 tuần, anh tỏ ra rất lo lắng. Anh bảo lúc này mà ly hôn thì anh sẽ không được nuôi con gái. Còn nếu giữ lại anh sợ sẽ ảnh hưởng đến việc học của tôi, anh sợ mẹ anh sẽ khó chấp nhận tôi sau này và bên gia đình tôi cũng không thể nào chấp nhận. Anh khuyên tôi nên bỏ đi cái thai vì tương lai của hai đứa.

Tôi đồng ý với anh mặc dù đau đớn vô cùng. Tôi đến bệnh viện bỏ thai nhưng cũng từ đó tôi phải sống trong ám ảnh và sợ hãi. Tôi mang nỗi đau khổ của mình trút lên anh. Tôi quản lý, kiểm soát anh khá chặt, tôi muốn biết anh đi đâu, làm gì mỗi ngày còn anh thì miễn cưỡng để dung hòa với tôi. Anh hứa sẽ không lừa dối tôi thêm lần nào nữa, sẽ nhanh chóng khiến mọi việc rõ ràng để anh được công khai ở bên tôi.

Anh hứa rất nhiều nhưng rồi anh cũng làm tôi buồn nhiều. Anh giấu tôi hằng ngày gọi điện thoại về quê nói chuyện với vợ và con gái. Anh viện cớ này nọ để về thăm nhà và mỗi lần như thế đều tắt điện thoại trốn tôi, anh xóa hết mọi thứ có trong điện thoại hay máy tính có liên quan đến tôi. Tôi buồn anh nhưng tự hiểu mình cũng đâu có quyền gì mà đòi hỏi ở anh điều gì. Còn anh thì lúc nào cũng phủ nhận, anh nói rằng anh đang làm tất cả vì con gái, anh không thể ly hôn ngay bây giờ vì con anh chưa được 2 tuổi. Tôi lại phải im lặng chờ đợi anh vô điều kiện.

Anh bận công việc nên chúng tôi tạm xa nhau, liên lạc ít dần. Mỗi lần gặp mặt tôi đều khóc và hỏi khi nào anh sẽ rõ ràng với tôi, sao anh lại lừa dối tôi. Anh thì tỏ ra khó mệt mỏi, anh quát nạt rằng tôi cứ càu nhàu làm anh không chịu đựng nổi. Anh nói không muốn làm tôi khổ nữa nên sẽ để tôi xa anh, khi nào anh giải quyết xong chuyện gia đình anh sẽ tìm tôi.

Bây giờ tôi phải làm sao? Có phải tôi đã tin lầm anh không? Tôi lo sợ đến một lúc nào đó anh sẽ rời bỏ tôi để về với gia đình. Tôi sợ anh chỉ lừa dối tôi chứ chưa bao giờ có ý định ly hôn để cưới tôi như anh nói. Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa con gái anh sẽ được 2 tuổi, đó là mốc thời gian cuối cùng anh hứa với tôi. Tôi nên chấm dứt mọi đau khổ ngay không? Xã hội sẽ có ai thông cảm cho một người thứ ba như tôi không? Tôi thật sự bấn loạn rồi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.