Tâm sự mong anh đừng để tôi rơi vào trạng thái người thứ ba

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong anh đừng để tôi rơi vào trạng thái người thứ ba hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong anh dung de toi roi vao trang thai nguoi thu ba

Một hôm, trong lòng có chuyện quá uất ức, tôi hẹn anh tại một quán cà phê, sau khi tâm sự hết, anh bất ngờ ôm chầm lấy tôi rồi hôn. Sau đó, anh gọi điện thoại bảo tôi không biết tại sao lại làm thế.

Tôi 26 tuổi, trải qua khá nhiều mối tình nhưng có lẽ đau đớn nhất là khi tôi mất cả anh lẫn con chỉ trong vòng hai tháng cách đây 8 năm. Anh chia tay tôi không lý do đến nỗi lúc anh mất tôi còn không biết. Không phải tôi không yêu anh, không tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh lại muốn xa rời tôi mà bởi lúc ấy tuổi còn non trẻ, suy nghĩ chưa chín chắn. Tôi lại là con người khá sĩ diện, một khi đã nói chia tay sẽ không bao giờ níu kéo hay hạ thấp bản thân năn nỉ.

Trong khoảng thời gian đó, tôi không biết mình có thai. Sau đó vì quá buồn và căng thẳng nên sẩy. Đó cũng là lúc tôi nhận được tin anh qua đời. Cảm giác lúc ấy trong tôi là căm hận anh vô cùng, tại sao có thể lừa dối tôi như vậy, anh quá ích kỷ. Đến tận giờ cứ tới ngày giỗ anh, tôi chỉ đi ngang nhà nhìn di ảnh anh rồi vội vụt qua. Tôi luôn tâm niệm ba nguyên tắc trong tình yêu bất di bất dịch: Không làm kẻ thứ ba, quyết không chấp nhận lời yêu nếu tình yêu ấy không thể nào có hồi kết, và không yêu người nhỏ tuổi hơn.

Tâm sự mong anh đừng để tôi rơi vào trạng thái người thứ ba

Tôi có một người bạn nam tri kỷ quen nhau cũng hơn 10 năm. Anh biết rất rõ mọi mối quan hệ cũng như các rắc rối của tôi, nhờ anh mà nỗi đau trong tôi đã phôi phai theo thời gian. Hình như anh hiểu tôi còn rõ hơn tôi hiểu chính mình. Anh quan tâm, chăm sóc tôi rất nhiều, để đến khi anh đi lấy vợ trong tôi cảm thấy hụt hẫng. Tôi và anh vẫn liên lạc qua điện thoại. Anh như có cảm ứng với tôi, hễ những lúc tôi có chuyện buồn, không giải quyết được đều nghe thấy giọng nói của anh. Tôi tâm sự hết nỗi lòng, giải quyết các vấn đề khó nói mà ngay cả cha mẹ cũng không biết.

Một hôm, trong lòng có chuyện quá uất ức, tôi hẹn anh tại một quán cà phê, sau khi tâm sự hết, anh bất ngờ ôm chầm lấy tôi rồi hôn. Tôi thật sự bối rối không hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng cảm xúc của một người không chạm vào bất kỳ người con trai nào trong thời gian dài lại ngăn cản hành động né tránh. Kết quả là sau khi kết thúc nụ hôn tôi đã vụt đứng dậy và ra về. Sau đó, anh gọi điện thoại bảo tôi không biết tại sao lại làm thế, nhìn tôi anh không thể kiềm chế được cảm xúc.

Tôi cũng không biết phản ứng thế nào, chỉ có thể đáp lời là hy vọng chuyện này sẽ không xảy ra lần nào nữa. Bây giờ anh vẫn quan tâm nhưng tôi không dám gặp anh nữa. Anh nói nếu tôi cự tuyệt không gặp, anh sẽ tới tận nhà gặp tôi. Anh không thể bỏ rơi không quan tâm tôi. Tôi không muốn trong mắt cha mẹ, anh là một người xấu nên không dám kể cho ai nghe về chuyện này. Chắc là anh không yêu tôi đâu phải không? Tôi phải làm sao đây? Anh là một người tốt nên tôi không muốn có ai nghĩ anh là kẻ xấu muốn ngoại tình cả.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.