Tâm sự mong anh mãi hạnh phúc bên em và con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong anh mãi hạnh phúc bên em và con  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong anh mai hanh phuc ben em va con

Mỗi lúc nhìn các con và anh chơi rồi cười đùa, trong lòng em thật nhẹ nhàng. Mọi lo toan cơm áo gạo tiền đều tan biến hết, chỉ còn lại tiếng cười trong trẻo của các con và hạnh phúc của anh.

Anh ơi, lúc nào em cũng muốn gọi anh bằng những lời yêu thương như thế vì tình cảm dành cho anh rất nhiều, không chỉ là tình yêu mà còn là lòng kính trọng, khâm phục và biết ơn nữa. Em có nói bao nhiêu chăng nữa cũng không hết những tình cảm dành cho anh và các con. Em thầm cảm ơn cuộc đời đã gắn kết hai vợ chồng mình thành đôi, cho chúng mình những đứa con thật đáng yêu.

Tâm sự mong anh mãi hạnh phúc bên em và con

Mỗi lúc nhìn các con và anh chơi rồi cười đùa, trong lòng em thật nhẹ nhàng. Mọi lo toan cơm áo gạo tiền đều tan biến hết, chỉ còn lại tiếng cười trong trẻo của các con và hạnh phúc của anh. Bao nhiêu người không ngớt lời khen anh đẹp trai, hiền hậu và chăm chỉ, em thật hạnh phúc nhưng anh luôn là người mang đến cho em niềm lạc quan và tiếng cười vui vẻ. Sống bên anh và các con em thấy thật nhẹ nhàng và bình an.

Cầu mong cho gia đình sẽ luôn khỏe mạnh và mọi đều tốt đẹp đến với mình. Em có nói bao nhiêu cũng không hết được tình cảm và lòng khâm phục dành cho anh, chỉ muốn nói em thật hạnh phúc và may mắn khi có anh là chồng em. Các con thật hãnh diện khi có người cha như anh, gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc nhé anh. Thương chồng yêu của em và các con nhiều lắm.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.