Tâm sự mong anh sớm tìm được một nửa yêu thương

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong anh sớm tìm được một nửa yêu thương hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cảm ơn anh về khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đáng nhớ. Nhớ vì em đã có những cung bậc khác nhau của tình yêu, vì khi xa anh em đã nhận ra nhiều điều và sống tốt hơn. Cảm ơn anh ngay cả khi em cảm nhận được rằng anh chưa hề yêu em.

Mình trở thành người xa lạ thật anh nhỉ, em tin rằng anh vẫn sống tốt và đã xóa hết những ký ức liên quan đến em. Em cũng phần nào nguôi ngoai được nỗi buồn, nỗi nhớ, nỗi tủi hổ dù là nhỏ. Lá thư trước em đã viết cho anh nhưng đến giờ phút này vẫn chưa có đủ can đảm gửi, vì biết rằng chỉ làm anh thêm khó chịu và không vui.

Những ngày được yêu anh dù ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa với em. Em đã biết thế nào là cảm giác được yêu, hạnh phúc khi anh quan tâm, khi được lo lắng cho anh dù là những điều nhỏ nhặt nhất, biết thế nào là cảm giác phải xa người mình yêu mãi mãi. Em không phải người dễ từ bỏ hạnh phúc nhưng đến giờ em vẫn không thể hiểu nổi tại sao lại có những hành động và lời nói dại dột, ngớ ngẩn đến thế, như thể không phải là em vậy.

Tâm sự mong anh sớm tìm được một nửa yêu thương

Anh à, nếu một ngày nào đó nhận được món quà gửi cho anh hoặc mẹ anh, từ ai đó mà anh không biết thì cứ vui vẻ đón nhận nhé, và “bằng cách nào đó” hãy gửi giúp em đến mẹ anh. Mặc dù chỉ nhìn thấy mẹ anh qua ảnh một lần nhưng không hiểu sao em có cảm giác rất lạ, không thể diễn tả. Hình ảnh đó cứ in đậm trong tâm trí em nên anh đừng ngạc nhiên khi em làm vậy.

Cảm ơn anh về khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng đáng nhớ. Nhớ vì em đã có những cung bậc khác nhau của tình yêu, vì khi xa anh em đã nhận ra nhiều điều và sống tốt hơn. Cảm ơn anh ngay cả khi em cảm nhận được rằng anh chưa hề yêu em. Để quên anh chắc lâu và khó lắm, nhưng em phải tự an ủi mình “Hạnh phúc không ở nơi ta có”, cuộc sống không trọn vẹn và yêu thương cũng thế, thời gian sẽ làm em quên anh. Mong anh sớm tìm được một nửa của mình, sống thật hạnh phúc anh nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.