Tâm sự mong chị hãy tha lỗi cho chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong chị hãy tha lỗi cho chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Anh sẽ không bao giờ bỏ chị và các con đâu, dù thế nào người đó cũng giữ gia đình nhỏ, nơi có chị và các cháu. Cảm ơn anh đã có sự lựa chọn rõ ràng để em không còn cảm thấy nuối tiếc vì cứ nghĩ rồi có lúc anh sẽ là của em.

Chị à, đến hôm nay em không biết có nên liên lạc với chị không, mong chị có cơ hội đọc được những gì em muốn gửi, đó là lời cảm ơn. Em không biết việc chị vì sao biết được chuyện của em và chồng chị, nhưng dù thế nào thì em cũng phải cảm ơn vì điều đó. Bốn năm tình cảm với chồng chị trôi qua, thật sự trong lòng em luôn day dứt, em hiểu điều đó là không thể nhưng đôi khi lý trí không chiến thắng được con tim. Ngay cả khi quyết tâm dừng lại cũng có chút gì đó em thấy thương chồng chị để rồi chùn lòng, không dưới 10 lần em muốn dừng lại mà chưa làm được.

Tình cảm của em với anh xuất phát từ con tim nhưng em là người đến sau, không thể tồn tại và càng không nên có, nhưng do hoàn cảnh, thời gian, không gian mà cách đây khoảng sáu năm đã nhen nhóm, để một ngày có cơ hội bộc phát trong khi cả hai đều có gia đình. Em hiểu là không nên, em đã sai nên chưa bao giờ dám đòi hỏi điều gì đó cho mình, nhiều lần nói từ bỏ nhưng không làm được.

Tâm sự mong chị hãy tha lỗi cho chồng

Em từng mong sao chị biết để em được hiểu rõ tình cảm chồng chị dành cho ai, hay chỉ là em tự ảo tưởng. Rồi cái gì đến cũng đến, có thể chị cảm thấy mất lòng tin, tổn thương vì những gì đã tin tưởng anh, nhưng mong chị hãy nghĩ đó như là một tai nạn xảy ra trong đời để cố gắng vượt qua, xoa dịu mọi nỗi đau và lại được như trước với chồng chị nhé. Còn với em, vì chuyện này em đã hiểu rõ sự ảo tưởng của mình là như thế nào cũng như hiểu rõ tình cảm, con người anh ra sao, em thấy mình đã từ bỏ được anh rồi chị à.

Những lời nói, lới hứa, cả những gì chồng chị dành cho em, cuối cùng em nhận thấy anh mãi không thể dành cho em được, em đã hy vọng rồi tự làm mình dằn vặt theo hy vọng đó. Ngồi viết cho chị những dòng này em thấy chẳng còn gì hối tiếc cả. Chồng chị sẽ không bao giờ bỏ chị và các con đâu, dù thế nào người đó cũng giữ gia đình nhỏ, nơi có chị và các cháu. Mong chị cái gì bỏ qua được hãy bỏ qua và giữ gìn hạnh phúc cùng anh. Chúc anh chị luôn vui vẻ và hạnh phúc, sống mãi với nhau, chăm sóc các con trưởng thành.

Gửi anh! Cảm ơn anh đã có sự lựa chọn rõ ràng để em không còn cảm thấy nuối tiếc vì cứ nghĩ rồi có lúc anh sẽ là của em. Cảm ơn vì anh đã giúp em từ bỏ được anh sau những gì đã cố gắng gìn giữ và nuôi hy vọng. Đúng là từ bỏ được không dễ nhưng mọi thứ đều có giới hạn, giới hạn đó của chúng ta đã hết nên em thật sự cảm thấy rất thoải mái khi có thể tự tin nói rằng em đã có thể từ bỏ được anh rồi. Chúc anh tự tin, hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.