Tâm sự mong chồng về nhà mỗi đêm, tôi có đòi hỏi quá đáng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong chồng về nhà mỗi đêm, tôi có đòi hỏi quá đáng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong chong ve nha moi dem, toi co doi hoi qua dang

Anh là chồng nhưng chưa hề chia sẻ cùng tôi về tài chính, chi phí lo cho con, tương lai của con, tôi phải lo toan tất cả, chưa hề mong đợi anh sẽ gánh vác gia đình này. Tôi thấy mình thật đáng thương.

Nhiều lần tôi tự nhủ, người vợ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong việc gìn giữ và bảo vệ hạnh phúc nên cố gắng kìm nén những cơn giận giữ, những bực tức trong lòng về việc anh đã làm và những lời nói đắng cay buông ra từ miệng anh, những dòng tin nhắn đầy trĩu hận thù mà anh đã viết gửi tôi. Tôi lặng người để bảo mình phải quên đi tất cả, lấy lại sự vui vẻ với anh, tạo một không gian hạnh phúc cho con vui sống và trưởng thành, bởi sâu thẳm con người anh vẫn còn những điều người khác có thể không có.

Nhưng hình như vô tâm hay cố ý anh đều không nhận ra, anh chỉ giỏi đối phó với câu nói thương yêu, tôi chưa nhận được sự quan tâm hay yêu thương anh đã cho tôi khi trước. Cảm giác đó trong tôi vẫn còn luyến tiếc, hàng ngày hàng đêm tôi vẫn khao khát, ao ước một lần nữa được nhận những yêu thương từ anh. Có lẽ điều đó chỉ còn trong quá khứ và là kỷ niệm đẹp, tôi chỉ tìm được dư âm yêu thương của người tình cũ hiện về trong mỗi đêm, để thấy được người vợ tội nghiệp như tôi thật đáng thương, luôn khao khát tình yêu.

Tâm sự mong chồng về nhà mỗi đêm, tôi có đòi hỏi quá đáng

Tôi thường nói có thể sẽ tìm được người yêu thương mình hơn anh, nhưng không thể tìm người yêu thương con hơn anh, vì lẽ đó bản thân luôn nhịn nhục, chịu đựng và mong muốn tình cảm sẽ tốt để con có thể sống hạnh phúc, vui đùa bên cha mẹ.

Anh là chồng nhưng chưa hề chia sẻ cùng tôi về tài chính, chi phí lo cho con, tương lai của con, tôi phải lo toan tất cả, chưa hề mong đợi anh sẽ gánh vác gia đình này. Người vợ như tôi có quá đòi hỏi với anh không? Có yêu cầu anh nhiều quá không? Có bắt anh phải cố gắng làm những việc ngoài khả năng không? Mỗi chuyến đi nhậu của anh, tôi chỉ yêu cầu về trước 23h30, từ lúc chưa sinh con đến nay con 15 tháng tuổi, anh chưa làm được, có lúc còn về 5h sáng?

Dù anh là người như thế nào đi nữa trong tôi chưa từng có suy nghĩ hối tiếc khi đã lấy anh và có con với anh. Tôi hoàn toàn không đọc được suy nghĩ của anh, nhiều lần bất lực khi nghĩ về anh. Tôi chờ đợi để anh thể hiện những gì đã hứa nhưng chưa nhận được điều gì cả. Anh bảo tôi phải có niềm tin với anh, vậy sẽ dựa vào cơ sở nào?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.