Tâm sự mong chồng yên nghỉ nơi thế giới bên kia

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong chồng yên nghỉ nơi thế giới bên kia hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong chong yen nghi noi the gioi ben kia

Sự trống trải cô đơn giờ chỉ còn mình em, mong anh khi sang thế giới bên kia sẽ sống hạnh phúc, làm những gì anh từng mơ ước. Em sống để làm nốt những gì chúng mình chưa thực hiện được.

Mới đó mà đến 100 ngày mất của anh, khi anh ra đi em không khóc, bình tĩnh đến lạnh lùng, cùng cha mẹ và em trai của anh rút ống thở ra. Khi còn sống anh bảo sợ đút ống đó vào người lắm, thế mà cuối cùng điều anh sợ cũng đến, em xin lỗi rất nhiều, khi anh trút hơi thở cuối cùng em đã không có bên cạnh anh.

Anh ra đi luôn nghĩ đến em, vậy mà ở nhà em ngủ rất ngon, không biết anh sợ đến nhường nào. Anh chia sẻ với các em rằng mệt lắm, rồi kêu: Cha ơi, mẹ ơi, cứu con. Anh đã ra đi trong vòng tay của cha mẹ như thế. Bao đau đớn bệnh tật anh chịu đựng, rồi ra đi để lại cho em nỗi nhớ, sự trống trải đến lạ thường. Làm sao em quên được bởi anh là người yêu em nhiều nhất. Mười mấy năm luôn bên em, thời gian này thật khó khăn quá, em cứ nghĩ đến anh rồi khóc, ngủ lại mơ về anh.

Tâm sự mong chồng yên nghỉ nơi thế giới bên kia

Anh thật nhẫn tâm, hứa sẽ cố gắng vượt qua bệnh tật, vậy mà cuối cùng thành ra như thế này. Giờ một mình em ngồi đây khóc, muốn nghe giọng nói của anh cũng không được nữa, biết phải làm sao đây. Bạn bè bảo em đừng khóc, hãy để anh về với Chúa mà sao em không thể làm được.

Biết rằng sinh lão bệnh tử ai cũng phải trải qua, nhưng anh ra đi lúc còn quá trẻ. Hồi còn sống, anh ước gì khỏe mạnh như người bình thường chỉ trong một ngày thôi, anh sẽ làm tất cả cho em nhưng bây giờ bước đi còn không nổi làm sao anh làm được. Anh nợ em rất nhiều, kiếp sau sẽ làm trâu làm ngựa cho em cưỡi. Em nói chỉ cần kiếp này anh phải sống mà vượt qua bệnh tật chứ kiếp sau em không biết, không nhận.

Sự trống trải cô đơn giờ chỉ còn mình em, mong anh khi sang thế giới bên kia sẽ sống hạnh phúc, làm những gì anh từng mơ ước. Em sống để làm nốt những gì chúng mình chưa thực hiện được. Cuối cùng rồi cũng như anh về với thế giới bên kia, chỉ khác em sẽ không có anh bên cạnh như lúc anh ra đi. Trong sâu thẳm trái tim em luôn có hình bóng anh, đó là ký ức đau buồn, em sẽ mang nó trong suốt thời gian còn lại.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.