Tâm sự mong con hiểu, người mẹ yêu không phải là bố

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong con hiểu, người mẹ yêu không phải là bố  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mỗi đêm nằm bên bố, lòng mẹ luôn nghĩ về chú. Mẹ cưới bố chỉ vì cảm thấy bố là người rất hung tợn. Nếu không cưới, bố con có thể làm mọi thứ, kể cả giết mẹ. Bây giờ, người mẹ yêu thương đã xa mãi mãi, chú ấy đã mất rồi.

Gửi con yêu của mẹ!

Hôm nay, mẹ quyết định kể cho con nghe câu chuyện về cuộc đời mẹ để con thấy rằng mẹ đã vất vả và khổ sở như thế nào. Bắt đầu từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, mẹ yêu chú- một người tốt, rất tốt với mẹ, cao to, đẹp trai. Có thể nói chú ấy là người đàn ông đầu tiên và cuối cùng mẹ yêu.

Chú luôn làm những điều tốt đẹp nhất dành cho mẹ, làm mọi thứ vì mẹ, luôn cố gắng, thành quả mà chú đã làm cho mẹ đó là xây một căn nhà. Ở ngôi nhà đó, mẹ là người quyết định màu sơn, nội thất, mẹ rất tôn trọng điều này, cho đến giờ mẹ chưa khi nào quên được chú ấy.

Tâm sự mong con hiểu, người mẹ yêu không phải là bố

Mỗi đêm nằm bên bố, lòng mẹ luôn nghĩ về chú. Mẹ cưới bố chỉ vì cảm thấy bố con là người rất hung tợn. Nếu không cưới, bố con có thể làm mọi thứ, kể cả giết mẹ. Bây giờ, người mẹ yêu thương đã xa mãi mãi, chú ấy đã mất rồi. Mẹ không còn ai để tâm sự, cho dù biết bố quá trẻ con để cho mẹ hạnh phúc và cả vật chất.

Mẹ đi làm bao nhiêu ngày tháng chỉ để gia đình mình hạnh phúc. Bố không hiểu, không chia sẻ công việc, mẹ không biết nên làm gì nữa con yêu à. Mẹ rất mệt mỏi, đau khổ. Với mẹ, những gì đã xảy ra còn tồi tệ hơn cả những nỗi đau mẹ đã chịu đựng. Con ơi, mẹ phải làm gì bây giờ?

Mẹ đang mang thai con, không hề nhận được sự chia sẻ hay yêu thương nào từ bố. Mẹ đau lòng, những đêm nằm một mình mẹ khóc nhiều, thức đến 1h để nghĩ về cuộc sống hiện tại phải đối mặt. Mẹ không biết có nên đi đâu đó xa một chút hay không?

Trước đây, khi chú ấy- người mẹ yêu thương mất đi, mẹ từng nghĩ tới việc sẽ hủy hôn với bố vì quá đau khổ. Cho dù mẹ và chú chia tay chỉ vì 2 bên gia đình ngăn cản với lý do không hợp tuổi. Con yêu, xin hãy nói cho mẹ biết mẹ nên làm gì?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.