Tâm sự mong được già đi bên chồng

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong được già đi bên chồng hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong duoc gia di ben chong

9 năm chồng khiến vợ thấy rõ ràng không một ai trong cuộc đời này yêu vợ như chồng. Cũng chỉ có chồng làm tình cảm của vợ bị rung động một cách đầy đủ và sâu thẳm.

9 năm bên nhau, chồng luôn sợ sẽ có lúc vợ say nắng say gió gì đó vì cuộc đời này quá khó lường, chỉ có vợ biết không bao giờ xảy ra điều đó. Có một tình yêu trước khi biết chồng đã làm trái tim vợ chết đi một góc, đó là góc tối tăm chồng không thể với tới. Vợ đã biết thế nào là tình yêu và sự tàn phá của nó thì nắng gió chẳng có ý nghĩa gì với vợ hết chồng ơi!

9 năm vợ đi bên chồng, bạn bè họ hàng đều ngạc nhiên. Chồng đẹp trai ngời ngời, ăn nói đầu đuôi, cư xử chuẩn mực và chỉ có bạn chứ không có thù. Còn vợ quá bình thường về nhan sắc, gia thế cũng bình thường, công việc và sự nghiệp càng lúc càng thua kém chồng. Thế mà chồng bảo chẳng bao giờ dám đánh đổi vợ và gia đình này lấy bất kỳ thứ gì phù du ngoài kia. Chồng bảo chẳng có ai cho chồng biết được hạnh phúc đầy đủ như vợ.

Tâm sự mong được già đi bên chồng

8 năm làm vợ của chồng, tụi mình chưa một lần cùng nhau thưởng thức các thú vui chung mà chỉ cùng thưởng thức thú vui của một trong hai đứa vì làm gì có cái gì cùng nhau thích đâu. Vợ thích nghe nhạc Trịnh, thích các tác phẩm kinh điển, thích bơi và đi bộ đường dài, thích những gì thuộc về tư duy phân tích. Chồng không biết gì về hát hò hay ca nhạc, chỉ đọc những gì liên quan đến bóng đá, tin thời sự hot, các mẩu chuyện cảnh giác, pháp luật, ngại và lười mọi môn thể thao, sống và suy nghĩ đơn giản. Thế mà cuối tuần được thảnh thơi nằm bên nhau thì tụi mình nói chuyện hàng tiếng không biết chán. Những đêm thứ sáu hoặc thứ bảy hai đứa ôm nhau ngủ vào lúc 3h sáng là rất bình thường.

9 năm biết chồng, vợ vẫn ngạc nhiên về cách chồng đưa vai ra gánh vác mọi công việc tình cờ hoặc cố ý rơi vào tay chồng. Chồng không bao giờ rối trí dù mọi việc có rối đến đâu. Chồng thản nhiên đảm nhận mọi việc nhà vợ thay cho cả phần của vợ và còn hơn thế nữa vì chồng là đàn ông, như thể việc đó đã được ghi trong hiến pháp và pháp luật.

8 năm kể từ ngày ký vào tờ đăng ký kết hôn, tụi mình chưa từng cãi nhau về chuyện tiền bạc dù có những đêm nằm bên nhau chỉ ước sao sáng mai tỉnh dậy, nợ nần và phá sản chỉ là cơn ác mộng tồi tệ. Cũng chưa một lần chồng căn vặn về việc chi tiêu của vợ hay chì chiết nửa lời về những thất bại lớn nhất của vợ.

Chồng là người biết tính toán trong khi vợ phóng khoáng. Chồng hay cân nhắc trước sau nhưng vợ đôi khi coi trọng sự cao hứng. Chồng hay thất hứa vì cái gì cũng ôm vào nhưng vợ đã hứa là như dao chém đá. Vợ sống chỉn chu sạch sẽ trong khi chồng bừa bộn vô cùng. Không thể tránh khỏi những lúc tụi mình đấu khẩu với nhau nhưng lúc nào cũng anh anh em em. Vợ và chồng chỉ chung nhau một điểm: cùng biết điều. Hai đứa mình rất sợ khi giận quá mất khôn, mất đi sự tôn trọng nhau, đến lúc làm hòa thấy mình phải hối tiếc thì đã muộn. Lời nói nào thốt ra cũng như bát nước hắt đi, lấy lại làm sao được.

Cuộc sống có những khó khăn, có những điều vợ chồng đang phải rất cố gắng. Nhưng vợ tự tin chỉ cần tụi mình gìn giữ tình cảm cho nhau thì điều gì cũng có thể cùng nhau vượt qua. Vợ vẫn bảo chồng: “Sợ là bỗng một ngày tỉnh dậy thấy hết yêu là hết yêu. Lúc đó chắc em chẳng sống với chồng được. Vì em không thể sống với một người mà em không yêu”. Chồng cười: “Thế thì phải cố để không hết yêu được. Chẳng còn cách nào khác”.

9 năm chồng khiến vợ thấy rõ ràng, không một ai trong cuộc đời này yêu vợ như chồng. Cũng chỉ có chồng làm tình cảm của vợ bị rung động một cách đầy đủ và sâu thẳm. Gửi tới chồng tình yêu sâu sắc và chân thành của vợ. Chỉ mong được cùng chồng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời. Mong được già đi bên chồng và chỉ cần chồng ở bên cạnh vợ dù điều gì có xảy ra. Yêu chồng mãi mãi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.