Tâm sự mong em để yên cho gia đình chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong em để yên cho gia đình chị  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong em de yen cho gia dinh chi

Đừng đạo đức giả nữa em gái. Em 31 tuổi rồi, quá già để bảo là còn ngây thơ, không hiểu chuyện. Đàn ông trên thế gian này thiếu gì mà em lại cứ chăm chăm vào một người đàn ông đã có gia đình là chồng chị?

Chào em, chị là vợ của người đàn ông mà em đã gặp gỡ cũng như đang muốn giữ mối quan hệ tình bạn. Chị đã đến gặp em một lần, một mình, chỉ như một người mua hàng bình thường tại nơi em bán. Lần thứ hai chị đến cùng chồng để gặp em nhằm nói chuyện rõ ràng nhưng không may em lại không đi làm hôm ấy. Chắc em đã lên Facebook của chị mà nghiên cứu kỹ lưỡng rồi đúng không. Em có đọc thấy những gì ba chồng chị viết trên Facebook của chị không? Chị nghĩ em cũng biết khá rõ do một người thứ ba là em mà gia đình chị gặp sóng gió lớn. Tuy nhiên tụi chị đã vượt qua và hiện tại hai vợ chồng chị đang cố gắng bỏ qua quá khứ để tiếp tục cùng nhau đi quãng đường chông gai phía trước.

Tâm sự mong em để yên cho gia đình chị

Chị chấp nhận để anh quay lại với điều kiện không được giữ mối quan hệ với em dù với bất kỳ hình thức nào. Không quan trọng đó chỉ là tình bạn hay trên mức tình bạn. Đó là lý do em không còn thấy anh đến dạy tiếng Pháp. Đàn ông hay thích làm anh hùng cứu mỹ nhân, chị hiểu lắm chứ, chị không phải là người ngốc nhưng em cũng đừng ghê gớm quá, chị không chịu đựng thêm được. Em cho chồng chị địa chỉ nhà trọ của em, sinh nhật, quê quán để làm gì? Khi chị nhìn thấy chữ viết của em trên quyển sổ vợ chồng chị đi mua cùng nhau, chị chỉ muốn chạy đến chỗ làm của em, tung hê tất cả những gì em đang làm để mọi người ở đó biết rõ bộ mặt thật về em. Phải cố gắng lắm chị mới không làm như vậy.

Chị cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường thôi, biết yêu và cả biết ghen, chị mở sổ ra xem đàng hoàng trước mặt chồng chứ không cần phải lén lút, rình mò để xem. Chị mong là em hãy tránh xa gia đình chị, để chồng chị được yên. Tại sao em lại nhắn tin trên Facebook trách chồng chị là người xấu khi anh ấy unfriend em. Em nói với anh ấy rằng không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà chị nhưng sao vẫn đề nghị chồng chị tiếp tục đến dạy tiếng Pháp miễn phí, giúp em tìm một người chồng Pháp?

Tại sao em phải nhắn tin trách móc chồng chị rằng vì anh ấy mà em khóc thật nhiều, trách anh ấy nói dối về cái mà em đang gọi là tình bạn giữa em và chồng chị? Anh không muốn làm bạn với em nữa mục đích chỉ để bảo vệ gia đình, bảo vệ trái tim đang bị tổn thương của người mà anh ấy đang gọi là vợ. Mấy tuần nay chị không đả động gì đến chuyện cũ, cũng không yêu cầu anh dẫn chị đến nói chuyện với em nữa. Chị vẫn còn yêu chồng mặc dù hận anh ấy dễ xao lòng trước cám dỗ nhưng cũng muốn mọi chuyện qua đi trong yên lặng nhưng “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”.

Hôm nay chị lại thấy em nhắn tin trách móc chồng chị. Hay là em muốn chị đến gặp em một lần nữa, ba mặt một lời để nói chuyện cho rõ ràng? Chị không chấp nhận cái mối quan hệ tình bạn giả tạo này, hy vọng em hiểu lý do vì sao chị lại nói thế cũng như tự hiểu sao chồng chị lại không muốn làm bạn với em trên Facebook. Chị không hoàn toàn trách em bởi chuyện xảy ra một phần do lỗi của chị mải mê làm việc, không quan tâm lắm đến chồng nhưng chị biết một phần lớn là lỗi của chồng chị. Tuy nhiên, chị đã chấp nhận bỏ qua, cho anh ấy một cơ hội để quay về, vì thế chị không chấp nhận bất cứ một sự liên lạc nào giữa hai người.

Chị cũng phải thay đổi gần như toàn bộ cuộc sống của mình chỉ để bảo vệ cái được gọi là gia đình này sau chuyện xảy ra giữa chồng chị và em. Chị nghĩ em cũng đừng đạo đức giả nữa em gái ạ. Em 31 tuổi rồi, quá già để bảo là còn ngây thơ, không hiểu chuyện. Đàn ông trên thế gian này thiếu gì mà em lại cứ chăm chăm vào một người đàn ông đã có gia đình là chồng chị? Nếu em cần một người đàn ông Pháp làm chồng thì sao không tự tìm những người đàn ông còn độc thân hay đã ly dị để tạo mối quan hệ? Đừng theo đuổi chồng chị nữa, cũng đừng nhắn tin cho anh ấy trên Facebook. Hãy giữ sự tự trọng cho mình và xin hãy để gia đình chị được yên. Cám ơn em.

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.