Tâm sự mong em đừng trao nhầm tình yêu cho chồng chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong em đừng trao nhầm tình yêu cho chồng chị hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chị cũng không giận em khi một người con gái xinh đẹp như vậy lại đi ăn nằm với chồng chị. Có lẽ em cũng không phải là người đầu tiên hay duy nhất của anh.

Em à, chị là vợ của người em đang gọi là người yêu đây. Chị suy nghĩ rất nhiều khi viết những dòng tâm sự này với em, có lẽ đó là bản năng của người phụ nữ. Đứng trên phương diện của một người phụ nữ, chị lấy làm tiếc và xin lỗi em vì chồng chị lỡ làm em mang bầu. Cũng là phụ nữ nên chị hiểu được ước muốn của một người con gái khi đã quyết định trao thân cho ai đó. Điều đó thật hạnh phúc biết bao khi người đó có thể cho mình một chỗ dựa vững chắc trong cuộc sống, nhưng đối với một số người không may mắn thì đó có thể là một cú sốc về tinh thần.

Em, một người con gái có rất nhiều lựa chọn cho cuộc sống của mình lại đang vấp vào hoàn cảnh đó, bởi lẽ người em trao thân đã có vợ con, anh ấy đang rất hạnh phúc với những gì mình có. Chị cũng không giận em khi một người con gái xinh đẹp như vậy lại đi ăn nằm với chồng chị vì có lẽ em cũng không phải là người đầu tiên hay duy nhất. Con người ta có rất nhiều lựa chọn cho cuộc sống của mình nhưng sao lại cứ cố giẫm lên vũng bùn mà đi vậy em?

Tâm sự mong em đừng trao nhầm tình yêu cho chồng chị

Bọn chị đã có 3 năm gắn bó và 5 năm làm vợ chồng, cùng với cu tý gần 4 tuổi, anh chị thấy hạnh phúc với những gì mình đang có. Cũng là phụ nữ nên chị không trách vì em không có lỗi, chỉ có điều tình yêu và niềm tin của em đặt sai chỗ thôi. Là một người con gái, lẽ ra em nên biết sống cho bản thân mình nhiều hơn vì em còn phải lập gia đình nữa. Những người con gái trẻ người non dạ như bọn em, đối với đàn ông giống như “mỡ treo miệng mèo”, khi đã nuốt vào rồi chẳng có hương vị gì nữa đâu em ạ.

Những người con gái khi chen vào cuộc sống gia đình của người khác như em đều đổ lỗi cho tình yêu, chị cũng đồng ý với em rằng tình yêu luôn ở nơi mà lý trí bất lực. Nhưng em ơi, sống trong xã hội đầy rẫy những cam bẫy này, nếu không có niềm tin và bản lĩnh sẽ còn vấp ngã nhiều nữa. Sau này khi có gia đình em sẽ hiểu đối với mỗi chúng ta, gia đình là tất cả, chẳng có ai dễ dàng đánh đổi vì những thứ tầm thường ngoài cuộc sống đâu em.

Đã bao giờ em thử ngoảnh lại nhìn xem trong cuộc sống những người như em có đươc hạnh phúc trọn vẹn không? Chỉ toàn là đau khổ và tủi hổ với người đời đúng không em? Đối với chồng chị, vợ con là tất cả, chẳng có gì là quá muộn khi chúng ta biết dừng lại đúng lúc để nhận ra đâu đúng đâu sai, để tìm cho mình một hướng rẽ mới tốt đẹp hơn.

Chị muốn em dừng đúng lúc, không nên đi quá sâu vào nỗi đau vì người thiệt thòi vẫn là em thôi. Đừng để những người yêu thương em phải buồn vì những lỗi lầm đó, có thể đối với em họ đơn giản chỉ là người quá bình thường và đang theo đuổi mình thôi, còn đối với họ em là động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, là người họ muốn che chở trong suốt cuộc đời, là mẹ của những đứa con của họ.

Em nên cho họ cơ hội để thấy mình rất quan trọng với một ai đó chứ đừng cố gắng níu kéo điều không có kết quả. Chúc em sẽ vượt qua sớm nỗi buồn này và đừng nên tin đàn ông vội khi mình chỉ vừa gặp một lần thôi em nhé.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.