Tâm sự mong em từ bỏ cuộc tình với chồng chị

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  mong em từ bỏ cuộc tình với chồng chị  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su mong em tu bo cuoc tinh voi chong chi

Trong cuộc chiến này chị biết mình thua, không thể tiếp tục chiến đấu với em được vì tình yêu anh dành cho chị đã cạn kiệt, anh ấy chỉ sống với chị vì hai đứa con. Nếu như không có các con, chắc anh bỏ đi từ rất lâu rồi.

Chị là vợ của người đàn ông em đang yêu tha thiết. Liệu em có biết ngoài chị ra anh còn có hai đứa con nhỏ ngày ngày mong chờ bố đi làm về? Có lẽ, khi em là người thứ ba sẽ có những lý do hay những biện hộ cho riêng mình, ở một khía cạnh nào đó em sẽ cho rằng việc yêu anh không có gì sai trái, đó là tình yêu, là anh ấy chủ động tìm đến em.

Chị hiểu, cũng thừa biết chồng mình là người đàn ông trăng hoa, luôn mang đến niềm hy vọng cho những cô gái đối diện. Chị cũng biết có thể trong chuyện này em là người thụ động nên mới nói ra những lời này, hy vọng em hiểu những khổ đau của chị.

Tâm sự mong em từ bỏ cuộc tình với chồng chị

Chị có thể bỏ chồng, cũng có thể sẽ không bao giờ níu kéo một người đàn ông đã phản bội mình đi ngoại tình nhưng còn hai con nhỏ, chúng sẽ sống ra sao khi không có bố. Chị từng thắt ruột với những câu hỏi của trẻ nhỏ: “Mẹ ơi, bố đã về chưa”. Chị biết những lúc ấy anh đang ở bên em, cũng hiểu tình yêu anh dành cho em là thật sự vì thế chị mới lo lắng.

Em sẽ biện hộ rằng không có em, người đàn bà khác cũng tới và cướp anh ấy đi. Chị biết anh trăng hoa với cả chục người, ngoại tình với cô này cô nọ nhưng tin chắc rằng anh chỉ yêu em và còn yêu hơn cả gia đình mình nữa. Mấy ngày nay anh hay buồn bực, chán nản, thậm chí còn cáu gắt với chị và các con. Trước giờ, dù có giận mấy anh cũng không bao giờ mắng các con, lần này anh đã nổi cáu bởi yêu em thật lòng, giờ phân vân lựa chọn giữa gia đình và em.

Em còn trẻ, xinh đẹp, có thể tìm được một người đàn ông hoàn toàn chưa thuộc về người phụ nữ nào, sao phải chọn chồng chị? Hãy buông tha anh ấy! Chị biết chỉ khi em từ bỏ anh ấy mới thay đổi và quay về bên mẹ con chị. Trong cuộc chiến này, chị biết mình thua, không thể tiếp tục chiến đấu với em được vì tình yêu anh dành cho chị đã cạn kiệt rồi, anh ấy chỉ sống với chị vì hai đứa con. Nếu như không có các con, chắc anh đã ra đi từ rất lâu rồi.

Vì hạnh phúc của một mái ấm, vì hai đứa nhỏ, em có thể từ bỏ cuộc tình này được không. Hãy coi như em chỉ là người đến sau, hãy để anh ấy quay về bên chị. Chị chỉ còn cách này thôi, hy vọng em có thể bao dung và hiểu. Mong em đừng cướp chồng chị!

Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.