Tâm sự mong muốn làm mẹ đơn thân

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống mong muốn làm mẹ đơn thân hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi định sắp tới sẽ làm người mẹ đơn thân, muốn xin tinh trùng của một người bạn và đến bệnh viện thụ tinh nhân tạo nhưng bệnh viện từ chối vì họ đòi phải có giấy kết hôn. Còn làm trực tiếp tôi không muốn vì không có tình cảm với họ.

Tôi năm nay 32 tuổi, từng học một trường nghệ thuật ở Mai Dịch- Hà Nội. Trường có rất nhiều cô gái xinh, tôi cũng thuộc dạng hoa khôi của trường. Ngày đó nhiều người theo đuổi nhưng tôi đã chọn yêu cậu sinh viên trường Thương Mại kém một tuổi. Ai cũng nói 2 đứa đẹp đôi như Tiên đồng Ngọc nữ, được một năm bạn tôi nghiện, bị đuổi học về quê. Thời gian tiếp đó tôi vẫn rất yêu và nhớ bạn ấy, chỉ nghe cái tên giống hay bắt gặp một gương mặt tương tự là tim tôi loạn nhịp, đêm về mất ngủ vì nhớ.

Tâm sự mong muốn làm mẹ đơn thân

Một lần tôi bị kẻ yêu râu xanh cưỡng bức, từ đó tôi sống khép mình và luôn bị ám ảnh bởi cái ngày khủng khiếp đó. Tôi nghĩ rằng mình không thể kết hôn với ai được nên làm việc như con thiêu thân để quên đi nỗi ám ảnh đó. Năm 2006 tôi yêu một người hơn 8 tuổi, tôi đã tâm sự với anh về quá khứ, anh thông cảm và rất thương tôi.

Yêu anh hơn một năm thì công ty anh gặp khó khăn. Anh mất tất cả và lánh xa tôi vì nghĩ anh không có tiền sẽ không cho tôi một cuộc sống tốt. Anh ra đi không để lại dấu vết gì, thứ tôi có duy nhất là địa chỉ mail của anh. Tôi gửi mail và ngày nào cũng vài lần kiểm tra nhưng không thấy hồi âm. Tôi có viết trong mail là chờ anh một năm, nếu qua một năm anh vẫn không liên lạc lại, tôi sẽ yêu người khác.

Năm 2008 tôi yêu mối tình thứ 3, đến cuối năm bạn trai tôi sự nghiệp lại thê thảm. Từ đó tới giờ tôi cũng chưa yêu ai, không muốn yêu và sợ. Tôi cảm giác như mình là sao Chổi, ai đến với tôi họ sẽ gặp xui xẻo.

Tôi định sắp tới sẽ làm người mẹ đơn thân, muốn xin tinh trùng của một người bạn và đến bệnh viện thụ tinh nhân tạo nhưng bệnh viện từ chối vì họ đòi phải có giấy kết hôn, đến bệnh viện tư nhân họ cũng không dám làm. Còn làm trực tiếp tôi không muốn vì không có tình cảm với họ và điều tôi sợ hơn là người kia có gia đình, sau này sẽ gây phiền phức cho tôi và làm ảnh hưởng cuộc sống gia đình riêng của họ.

Xin nói thêm, tôi có người bạn sinh năm 1982 cùng tuổi, chưa có gia đình riêng. Tôi hỏi xin con nhưng bạn ấy không đồng ý, còn thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng trong ngân hàng của bệnh viện bạn bè tôi khuyên là không nên vì không biết nguồn gốc con mình ra sao. Đã nuôi con một mình thì phải chọn giống tốt cho bõ công vất vả, tôi nghe cũng thấy có lý nên chưa làm. Mong anh chị cho tôi lời khuyên, xin cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.