Tâm sự một năm sau cưới tôi phát hiện chồng từng có vợ con

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống một năm sau cưới tôi phát hiện chồng từng có vợ con hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi biết chuyện là lúc đứa con thứ 2 bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị, chị vợ cũ nhờ cháu liên hệ với chồng tôi để gửi tiền về lo cho bé. Tôi thất vọng vì không tìm hiểu kỹ trước khi dấn thân vào làm tan nát một gia đình.

Tôi năm nay 34 tuổi, lấy chồng được gần một năm tôi mới biết anh đã có một đời vợ và 2 đứa con. Tôi rất đau lòng vì bị cả gia đình chồng giấu chuyện, lừa dối khi giới thiệu chúng tôi với nhau. Khi biết chuyện là lúc đứa con thứ 2 bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị, chị vợ cũ nhờ cháu liên hệ với chồng tôi để gửi tiền về lo cho bé. Tôi không biết lúc đó anh có biết bé con đang bị bệnh không mà vẫn thấy vô cùng thản nhiên. Thật không may bé đã không qua khỏi ngay ngày hôm sau.

Tôi vô cùng đau buồn và thất vọng về mình vì đã không tìm hiểu kỹ trước khi dấn thân vào làm tan nát một gia đình, lấy đi người chồng người cha của một mái ấm khác. Tôi khuyên anh quay lại với vợ cũ và người con trai 6 tuổi, nói thế nào anh cũng không chịu quay về. Sau đó tôi phải chịu đựng rất nhiều sự đau khổ, dằn vặt, tổn thương, cam chịu cho đến giờ, rất muốn tìm một lối đi cho riêng mình.

Tâm sự một năm sau cưới tôi phát hiện chồng từng có vợ con

Lấy chồng được gần 5 năm, có với nhau một bé gái 4 tuổi. Sau 5 năm chung sống, chúng tôi không có được tiếng nói chung về quan điểm sống, cách đối nhân xử thế, cách cải thiện cuộc sống gia đình và lo cho con cái. Lập gia đình, tôi vào làm cho chị chồng, lương hơn 6 triệu/tháng, anh được 4 triệu.

Vợ chồng chắt bóp và thêm sự giúp đỡ của gia đình bên ngoại, chúng tôi mua được miếng đất, đang trả nợ chưa xong thì bên nội nói cho mượn tiền xây nhà để vợ chồng tôi ra ở riêng. Từ khi cưới nhau đến giờ chúng tôi ở nhà bên ngoại cho mượn. Do chưa trả xong nợ đất nên tôi nhất quyết không đồng ý, mẹ chồng cứ đặt vấn đề vay mượn rồi ép tôi vào thế đã rồi.

Hiện lương chúng tôi vẫn vậy, phải trả nợ mỗi tháng 4 triệu, không đủ chi tiêu. Tôi nói chồng tìm cách làm ăn, kiếm thêm tiền chi tiêu cải thiện cuộc sống. Trước đây tôi cũng đặt vấn đề này, tìm nhiều cách để xoay sở nhưng không thành, cũng không bị thiệt hại gì sau những lần đó. Lần này tôi nói có đường đi qua Nga làm ăn lương khoảng 1000- 1500 USD/tháng.

Chẳng tìm hiểu cũng như suy nghĩ giây nào, chồng tôi phán một câu xanh rờn “Lớn bằng ngần ấy tuổi đầu rồi mà vẫn không suy nghĩ được à, giàu thì đã giàu lâu rồi, đâu đợi tới giờ”. Chồng tôi giờ 38 tuổi, anh chẳng chịu suy nghĩ tìm đường làm ăn, rảnh là ở nhà ngủ, tiền bạc thiếu đủ, nhiều ít một tay tôi lo, kèm theo đó có rất nhiều vấn đề khác làm tôi chán nản.

Tôi đã từng viết đơn ly hôn sau một lần bị chồng đánh vì đòi chuộc lại cái nhẫn cưới mà anh đã đem đi cầm vì thua cá độ đá bóng, cờ bạc hay dùng về việc gì khác tôi cũng không biết nữa. Rất mong có được lời khuyên lời chia sẻ từ mọi người. Chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.