Tâm sự muốn bạn gái phá thai vì tài chính eo hẹp

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn bạn gái phá thai vì tài chính eo hẹp hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon ban gai pha thai vi tai chinh eo hep

Hai đứa ở không sao, sống sao cũng được, nhưng thêm em bé nữa sẽ quá khó khăn. Nhiều khi em nghĩ, hay mình vẫn cưới, nhưng bỏ em bé vì mới có thai được 4 tuần.

Em 24 tuổi, quen người bạn gái hơn 2 tuổi được 6 tháng, tính cách khá hợp nhau. Bạn gái ít về nhà nhưng em hay về nhà cô ấy. Gia đình bạn gái rất quý em, cũng muốn cuối năm tổ chức cưới cho hai đứa. Chúng em đều có đam mê làm giàu tuy gia đình không khá giả gì, có rất nhiều kế hoạch cho năm 2014 này. Tuy nhiên, mọi thứ dường như đứng lại hết khi em và bạn gái gặp một vấn đề nghiêm trọng. Cô ấy đã có thai, điều mà hai đứa không hề nghĩ đến, tuy rất cẩn thận mỗi lần làm chuyện ấy.

Tâm sự muốn bạn gái phá thai vì tài chính eo hẹp

Sự việc này đã làm xáo trộn mọi hoạt động, kế hoạch của hai đứa. Em và bạn gái định phá thai vì thu nhập hai đứa chỉ 10-12 triệu/tháng. Bạn gái làm trong shop thời trang, nếu nghỉ việc sinh con sẽ không có tiền thai sản. Tuy vậy chúng em không thể làm được điều đó, nếu làm vậy, em và bạn gái sẽ sống trong sự dằn vặt cả đời. Chúng em quyết định thông báo cho gia đình, tháng sau chúng em sẽ cưới nhau.

Vấn đề em rất lo sợ là hai đứa đều không có sự chuẩn bị về tài chính, phải ra thuê nhà trọ ở, rồi sắp tới phải chăm lo cho em bé. Em không biết mình phải làm gì để mọi thứ tốt đẹp khi tài chính quá eo hẹp. Hai đứa ở không sao, sống sao cũng được, nhưng thêm em bé nữa sẽ quá khó khăn. Nhiều khi em nghĩ, hay mình vẫn cưới, nhưng bỏ em bé vì mới có thai được 4 tuần. Sau này hai vợ chồng làm ra nhiều tiền sẽ sinh con, lúc đó con có cuộc sống đảm bảo hơn. Chứ sinh con mà không đủ khả năng nuôi còn ác hơn là phá bỏ, nhưng sao em thấy làm vậy ác quá, nhẫn tâm quá.

Em thật sự bối rối. Gần đây tâm lý bạn gái cũng khá bất ổn, cô ấy đôi khi cáu giận, lúc lại muốn bỏ thai để đi thật xa. Em cảm thấy lo lắm, em yêu cô ấy rất nhiều, cô ấy cũng yêu em, nhưng sự việc này quá bất ngờ, nó thật sự là cú sốc cho hai đứa.

Em thật sự cần lời khuyên của mọi người. Tiếp tục sinh em bé hay phá bỏ? Xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.