Tâm sự muốn bỏ chồng sắp cưới để quay về với tình cũ

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn bỏ chồng sắp cưới để quay về với tình cũ hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Khi tôi quyết định theo chồng- người đàn ông yêu thương tôi vô hạn, cũng chính là lúc Tuấn cầu hôn tôi, lý do vợ Tuấn một lần nữa ngoại tình nên không thể chấp nhận tha thứ nữa.

Phụ nữ thật yếu đuối, dù họ đang được yêu thương nhưng không thể hạnh phúc với người không yêu, đặc biệt là tình đầu. Dù sai trái nhưng tôi không thể quên được người đàn ông đã khiến tôi chờ đợi 5 năm. Giờ đây, tôi không thể cô độc trên đường đời, không thể chấp nhận đứng bên rìa cuộc sống, lặng lẽ nhìn anh hạnh phúc bên vợ con lại chính là lúc anh cầu hôn tôi. Dù yêu anh nhưng tâm hồn tôi gần như tan vỡ bởi những hứa hẹn, thề thốt ngày xưa, ngày mà anh hứa là sẽ ly dị vợ để đến bên tôi.

Vì yêu Tuấn, yêu một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, với hai đứa con trai bé bỏng mà tôi chấp nhận đứng bên lề cuộc sống anh 5 năm trời, chỉ để nhận được câu xin lỗi, em hãy là người tình của anh vì anh không thể ly dị vợ. Yêu anh, tôi cứ lao vào như con thiêu thân, mặc kệ bao nhiêu lời khuyên răn của bạn bè, đồng nghiệp, những người thân bên cạnh. Tôi yêu anh, trao anh những gì đẹp nhất của tuổi trẻ.

Tâm sự muốn bỏ chồng sắp cưới để quay về với tình cũ

28 tuổi, tôi nhận ra mình chẳng có gì, cuối tuần một mình, ngày lễ một mình trong khi bạn bè đã nên đôi lứa, con cái đề huề. Tôi đau thắt, khóc như cạn nước mắt khi nhìn thấy người đàn ông yêu thương vẫn hạnh phúc bên gia đình, bên người vợ từng khiến anh câm hận và các con ngoan ngoãn, khi anh nói lời xin lỗi sau 5 năm yêu nhau. Lần cuối cùng tôi gặp anh, nói lời chia tay, câu xin lỗi là câu duy nhất anh dành cho tôi. Giờ tôi còn lại gì ngoài cái tuổi 28 cô đơn.

Tôi đã rời khỏi thành phố, rời khỏi nơi chứa đầy hạnh phúc và niềm đau, tôi lên Sapa một tháng, tình cờ gặp lại người bạn cũ, người từng ngỏ lời yêu tôi thời sinh viên, do anh bận công việc nên chưa vợ. Anh biết chuyện, quan tâm, chia sẻ, yêu thương, tôi cảm nhận rất rõ tình anh, sự chia sẻ chân thành, chúng tôi đã có khoảng thời gian đẹp trên ấy, vì anh cũng đang công tác dài hạn trên này.

Sau khi về lại Sài Gòn, chúng tôi vẫn qua lại, tạm gọi là hẹn hò và tôi đã nhận lời yêu anh sau 6 tháng. Bên anh tôi dần quên được nỗi đau và được yêu thương, tôi cảm thấy mình đang dần tốt hơn, tôi cười nhiều, dần tiếp tục sống lại bình thường, tươi tắn, yêu đời hơn, mặc dù vậy vẫn chưa quên được người đàn ông phụ bạc kia. Gia đình vun đắp tình yêu tôi và anh, đốc thúc chúng tôi cưới nhau vì tôi không còn trẻ nữa, dự định năm sau sẽ kết hôn.

Dù chưa yêu thật nhiều nhưng bên anh tôi cảm thấy vui hơn, anh hài hước, thành đạt, cảm tính tôi biết anh là người đàn ông tốt, anh sẽ bên cạnh, chăm sóc tôi chu đáo. Con tim tôi vẫn còn hoang mang lắm.

Nhưng giờ đây, Tuấn lại xuất hiện, muốn cưới. Anh đau khổ quỳ dưới chân tôi, vợ anh lần nữa ngoại tình, anh quằn quại trong men say. Anh ly hôn, mỗi tối hay tìm đến chỗ tôi ở và công ty, anh cần sự chia sẻ. Tình cảm của tôi như ngày xưa, anh cần một người phụ nữ như tôi yêu thương, bên cạnh, chia sẻ nỗi buồn cùng anh như trước. Bao kỷ niệm trong tôi lại ùa về, tôi vừa đau, vừa hận nhưng không thể lừa dối trái tim mình, dù nó đã bao lần tổn thương.

Tôi chỉ ước rằng tôi đã kết hôn để khỏi phải vấn vương tình cảm Tuấn nữa, nhưng bây giờ tôi phải đối mặc với sự lựa chọn, dù biết những gì nên làm nhưng trái tim tôi yếu đuối quá, làm sao tôi có thể bỏ người đàn ông làm tôi đau cũng chính là mối tình đầu của tôi. Tôi phải làm sao đây, chấp nhận anh là tôi chấp nhận 2 đứa con của anh, liệu anh có quay về với vợ không và một lần nữa hất tôi ra khỏi cuộc đời anh? Hay tôi cứ chọn người yêu mình rất nhiều?

Người yêu hiện tại của tôi vô cùng đau khổ vì sự xuất hiện đột ngột của Tuấn, anh cho tôi sự chọn lựa, tôn trọng quyết định của tôi vì anh nói: “Tình yêu anh dành cho em chưa đủ làm em cảm nhận được, chưa đủ yêu là do anh, anh tôn trọng sự chọn lựa của em. Nhưng sự chọn lựa của em chính là bước ngoặt cuộc đời, hãy chọn lựa và đi hết con đường đó. Đừng bao giờ quay đầu lại em nhé”.

Tôi quay quắt trong tình yêu và được yêu, tôi biết nếu mình không chọn lựa sẽ không còn gì, nhưng tôi biết phải làm sao?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.