Tâm sự muốn buông tay người chồng không đồng điệu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  muốn buông tay người chồng không đồng điệu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon buong tay nguoi chong khong dong dieu

Trước khi cưới, anh yêu nhiều nhưng tôi cảm thấy không đồng điệu, không thể chia sẻ nhiều về cuộc sống và tình cảm. Xung quanh tôi không có ai tán tỉnh nên tình yêu với anh tồn tại, không dứt được, để giờ khi cưới xong tôi bế tắc quá.

Đêm qua tôi không ngủ được, mang thai gần 5 tháng nhưng tình trạng này kéo dài, tôi không biết mình sẽ như thế nào nữa nên sáng dậy muốn viết vài dòng gửi đến bạn đọc, mong nhận được lời khuyên chân thành.

Tôi lấy chồng hơn 2 năm, giờ đang mang thái đứa con đầu lòng, tình cảm vợ chồng bình thường như nhiều cặp khác, đôi khi không có nhiều cảm xúc, mặc dù cũng yêu nhau trong khoảng thời gian dài. Trong quá trình yêu, thời gian đầu cảm thấy rất vui rồi sau đó tôi thấy chán nản, nhiều lần muốn chia tay mà anh cứ níu giữ nên không bỏ được.

Tâm sự muốn buông tay người chồng không đồng điệu

Lúc đó tôi thấy rất chán nản, không lối thoát, người yêu dọa nạt nếu chia tay sẽ cùng nhau chết chung, điều đó làm tôi sợ hãi. Tính cách của anh rất nóng nảy, anh yêu nhiều nhưng tôi cảm thấy không đồng điệu, không thể chia sẻ nhiều về cuộc sống và tình cảm với anh. Biết làm sao đây, xung quanh tôi cũng không có người nào tán tỉnh mình, vậy nên cứ để tình yêu đó tồn tại mà không dứt khoát được, đó là lý do tại sao giờ tôi lâm vào tình trạng này.

Cuộc sống vợ chồng lạnh nhạt, thờ ơ, mặc dù cũng có nhiều lúc quan tâm, chăm sóc nhưng tâm hồn không đồng điệu. Tôi đi làm xa nhà, một tuần về một lần, về nhà chỉ mong được ở bên chồng nhưng anh không nghĩ thế, anh đi nhậu suốt ngày dù những lý do ăn nhậu không có gì to tát cả. Những ngày tôi không có ở nhà anh cũng đi, tôi về anh vẫn thế, tôi vẫn phải ăn cơm một mình. Chán nản và bực bội, nhiều lúc cũng góp ý nhưng anh không để ý.

Trong một lần gần đây, cũng do ăn nhậu mà anh bị ốm phải đi châm cứu, gia đình chồng ở xa nên khi gọi điện thoại tôi kể cho mẹ chồng nghe, bà gọi điện vào khuyên giải anh tránh nhậu nhẹt. Không ngờ sau cuộc điện thoại đó anh chửi bới, xưng hô mày tao rất thô lỗ. Tôi rất sốc, nước mắt tuôn rơi, cảm thấy tình cảm vợ chồng lạnh nhạt nay lại càng xa cách, tôi không tìm được sự đồng cảm ở chồng, không chia sẻ được bất cứ chuyện gì, muốn tâm sự với ai đó lại càng không thể, cảm thấy cuộc sống hôn nhân của mình vô vị quá.

Nếu sống như thế cả đời tôi không biết mình có bị trầm cảm nặng không trong khi lại đang mang thai. Từ hôm anh điện thoại chửi tôi xong đến nay không gọi cho tôi nữa. Tôi hiểu vợ chồng phải cùng nhau phấn đấu, chia sẻ và thông cảm, tôi rất cố gắng vì khi lấy anh tình yêu không có nhiều nhưng giờ xảy ra chuyện càng thêm chán nản.

Tôi cho mình và anh nhiều cơ hội nhưng dường như tất cả đều vô nghĩa. Mong các bạn cho tôi những lời khuyên bổ ích. Từ giờ tôi có nên chuẩn bị tâm lý và tinh thần cũng như tài chính để lo cho cuộc sống sau này của hai mẹ con không? Thật sự tôi không muốn cuộc sống mình trôi qua tẻ nhạt như thế. Tôi đã nhẫn nhịn rất nhiều chuyện rồi, đến hôm nay muốn buông tay với một người chồng như thế.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.