Tâm sự muốn chia tay người chồng ham chơi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống muốn chia tay người chồng ham chơi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su muon chia tay nguoi chong ham choi

Lấy nhau được nửa tháng, sống cùng nhau em mới phát hiện ra từ trước đến nay anh không hề đi học, cũng không còn đi làm, chỉ ở nhà chơi bời.

Em 25 tuổi, đã hoàn thành chương trình cao học, chuẩn bị bảo vệ thạc sĩ, đang dạy hợp đồng ở một trường chuyên nghiệp tại Hà Nội. Cách đây vài năm em quen anh, chồng hiện tại. Chúng em ít có thời gian gặp gỡ vì công việc của em rất bận rộn, thời gian để hiểu anh thực sự chưa nhiều. Đầu năm 2013 bố em phát hiện bị ung thư, phải điều trị, anh đến thăm bố em thường xuyên và động viên em rất nhiều. Cảm động trước tình cảm của anh, em đã nhận lời yêu.

Sau khi bố mất được 100 ngày, vì được tuổi và em đã có thai 6 tuần nên quyết định làm đám cưới. Thật sự khi quyết định lấy nhau em đã vấp phải sự phản đối gay gắt của gia đình vì công việc và trình độ học vấn của anh không tương xứng với em. Trong lúc lo những công việc chung cho đám cưới, chúng em đã cãi nhau nhiều lần. Có lần anh đã nói nếu em thấy mệt mỏi quá thì dừng lại, không cưới nữa, chỉ đăng ký kết hôn. Lúc đó nghĩ đến đứa con trong bụng em không thể bỏ nên đành đồng ý làm đám cưới.

Tâm sự muốn chia tay người chồng ham chơi

Lấy nhau được nửa tháng, sống cùng nhau em mới biết từ trước đến nay anh không hề đi học, cũng không còn đi làm, chỉ ở nhà chơi bời suốt ngày đêm, chưa hề có ý định đi làm lại. Sau khi cưới 2 tuần em phát hiện thai bị chết lưu, con đã mất, tinh thần em suy sụp hoàn toàn. Em nghĩ đứa con là sợi dây duy nhất giữa em và anh, giờ con đã mất, em không còn điều gì để hy vọng mong anh thay đổi cách sống, lo kiếm việc làm nữa.

Em phải nằm nghỉ ngơi một tuần, trong thời gian này anh lên mạng tìm các món ăn và những điều kiêng cữ, nấu cho em ăn và phục vụ em. Điều ấy thực sự làm em cảm động, nhưng ngay sau khi em khỏe, anh lại vùi đầu vào các bộ phim trên mạng, mặc cho em cần dùng máy tính để học và sửa luận văn.

Em tâm sự về định hướng công việc của anh, hỏi anh thích học gì và muốn làm gì để đi học và có kế hoạch làm việc, anh ậm ừ cho qua và cáu gắt, thậm chí xúc phạm em. Em chỉ làm sai việc nhỏ nhặt là mua một ít hoa quả về ăn trong khi ở nhà vẫn còn chuối mà anh chửi em thậm tệ. Có lần anh nói, đằng nào chúng ta cũng chưa đăng ký kết hôn, nếu em không chịu được thì đường ai nấy đi. Thật lòng, em đau đớn rất nhiều, nỗi đau tinh thần quá lớn như dao cứa vào ruột gan. Hóa ra, anh chần chừ việc đăng ký kết hôn là có chủ định.

Em rất thương anh vì không có việc làm ổn định mà mọi người coi thường, khinh rẻ. Chỉ mong động viên anh cố gắng có kế hoạch để tìm một công việc ổn định nhưng có lẽ anh đã quen với việc ỷ lại vào anh trai, tiêu tiền của anh ấy 8 năm nay rồi mà không định làm gì. Em không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay dừng lại.

Nếu dừng lại gia đình em sẽ không chịu được tai tiếng từ dư luận xã hội vì em là con cả, lại là đứa học hành tử tế. Em đã nhiều lần nghĩ hay bỏ đi một nơi thật xa, xin lại việc làm và quên hết mọi chuyện? Nhà em bây giờ chỉ còn mẹ và em trai, mặc dù em trai đã đi làm nhưng cứ nghĩ đến mẹ ở nhà là em trào nước mắt. Mẹ vì chị em em mà cực khổ quá nhiều, một mình nuôi hai chị em ăn học nên người.

Em thật sự rất bế tắc, không biết đi đâu về đâu, không biết phải làm sao với cuộc hôn nhân này nữa. Xin mọi người hãy giúp và cho em xin một lời khuyên. Em xin chân thành cảm ơn.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.